Bán trứng cá Caviar uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý


2,085 lượt bình chọn

Bán trứng cá Caviar uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý

  • 💵 155.000/ hủ 100g
  • MSP: 0098
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Trứng Cá Caviar Uy Tín /️ Chất Lượng /️ Giá Cả Hợp Lý # Top Yêu Thích

 

Bạn đang tìm mua trứng cá Caviar nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu và giá cả như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về trứng cá Caviar như đặc điểm nhận biết, nơi bán và giá bán của nó.

Một vài thông tin về trứng cá Caviar:

trung-ca

Trứng cá Caviar

Trứng cá Caviar là một loại trứng cá muối được làm từ trứng của cá tầm chưa được thụ tinh. Trứng cá Caviar ngon là loại trứng cá có vị mặn rất lạ và mỗi quả trứng phải giòn tan và vỡ lộp bộp khi ăn. Hương vị của trứng cá Caviar có thể khác nhau, nó phụ thuộc vào khu vực mà người ta đánh bắt cá tầm. Loại trứng cá Caviar đắt nhất thế giới là loiaj trứng cá được lấy từ cá tầm đánh bắt tại Beluga tại khu vực biển Caspi phía Nam của nước Nga. Ngoài ra, trứng cá muối tại Ossetra và Sevruga cũng đắt không kém loại trứng cá tại Beluga.

Chúng ta thường lầm lẫn trứng cá Caviar với một số loại trứng cá khác cũng có màu đỏ. Trứng cá thường thấy trên các món sushi là trứng của loài cá chuồn. Loại trứng lớn hơn và cũng có màu đỏ là trứng cá hồi. Ở một vài nơi trên thế giới, trứng của các loài có hình dạng tương tự trứng cá Caviar vẫn được bán và phục vụ một cách trang trọng như như loại trứng cá Caviar hảo hạn.

Để xác định xem trứng cá Caviar có ngon không thì bạn hãy quan sát thật kỹ phía bên ngoài của trứng cá phải sáng bóng và mỗi trứng hải tách rời nhau. Lúc thưởng thức thì trứng cá phải vỡ tan trong miệng.

Giá bán trứng cá Caviar:

giá bán trứng cá caviar

giá bán trứng cá caviar

Bạn nên bảo quản trừng cá Caviar trong tủ lạnh vì trứng cá Caviar sẽ ngon nhất khi được ướp lạnh. Nếu như ăn trứng cá Caviar như một món khai vị thì bạn nên đặt nó trên một chiếc đĩa có đá ở trong để có thể giữ lạnh cho trứng cá. Tốt nhất là bạn nên mua cho mình một dụng cụ riêng biệt để thưởng thức món trứng cá thượng hạng này. Trứng cá Caviar có thể bị biến chất nếu tiếp xúc với kim loại nên bạn cần trang bị cho mình một chiếc thìa bằng ngọc trai, pha lê hay là gốm. Những dụng cụ đó sẽ giúp cho bạn thưởng thức món trứng cá Caviar một cách trọn vẹn nhất.

Giá bán của trứng cá Caviar: 155.000/ hủ 100g

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để sở hữu cho mình được những hủ trứng cá Caviar tươi ngon nhất để chiêu đãi bạn bè và gia đình nhân dịp lễ tết sắp đến. Đến với công ty Hải sản ông Giàu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như  giá cả.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau