Chuyên cung cấp cá Trắm Giòn – thành công của việc lai giống hiệu quả.


2,885 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá Trắm Giòn – thành công của việc lai giống hiệu quả.

  • 💵 210.000/kg
  • MSP: 0063
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Trắm Giòn /️ Thành Công Của Việc Lai Giống Hiệu Quả. # Top Yêu Thích

Cá Trắm Giòn được biết đến với độ ngon vô cùng đặc biệt, có vị ngọt của tôm ấy thế mà lại còn có độ dai của thịt lợn nữa. Chúng là việc lai giống vô cùng đặc biệt từ 1 loại cá giòn ở châu Âu và cá Trắm Việt Nam ta.

Hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp loại cá Trắm giòn này, đọc thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về loại cá hấp dẫn này nhé.

  Thông tin về cá Trắm Giòn_ món cá Trắm Gion ngon

Cá Trắm Giòn ngon

Cá Trắm Giòn ngon

Cá Trắm giòn là một loài cá thuộc họ Cá chép (Cyprinidae). Nguồn gốc xuất xứ từ Nga là cá giòn sau đó được lai tạo với cá Trắm Việt Nam ta và tạo ra cá Trắm giòn.

Cá trắm giòn nhìn rất giống với cá trắm thông thường,bạn có thể phân biệt được cá trắm giòn nếu bạn biết cá trắm cỏ.Thông thường cá trắm cỏ có khối lượng trung bình từ 2-3 kg/con,còn cá trắm giòn khối lượng từ 5,5- 7 kg/con. Cũng như các loại cá khác Cá trắm giòn là một thực phẩm đem đến giá trị dinh dưỡng cao. Nên khi chọn cá Trắm giòn để thay đổi thực đơn cũng như làm quà biếu là một lựa chọn rất chính xác. Nếu nấu ăn tại gia đình bạn có thể chế biến các món như, cá Trắm giòn nướng thui rơm hay nướng muối ớt, nhưng tôi vẫn thích nhất là cá Trắm giòn hấp sau đó chấm với nước mắm gừng.

Gía cung cấp loại cá Trắm Giòn của công ty chúng tôi bao nhiêu?

Mua Cá Trắm Giòn

Mua Cá Trắm Giòn

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách nhận được những loại cá tươi sống ngon nhât với giá cả phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cá Trắm Giòn với mức giá là 210.000/kg, và kích thước cá Trắm giòn của công ty chúng tôi cung cấp thông thường là từ 5 đến 8kg.

*** Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin và được giao hàng tận nơi (cho các quận thuộc tp.HCM và giao hàng qua xe hàng cho các tỉnh thành khác tùy theo tính chất đặc trưng của đơn hàng).

————————————————-HẾT———————————–

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau