Chuyên cung cấp hải sản_ Sản phẩm sá sùng tươi


2,835 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp hải sản_ Sản phẩm sá sùng tươi

  • 💵 520.000 đ / 1kg
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Cung Cấp Hải Sản_ Sản Phẩm Sá Sùng Tươi # Top Yêu Thích

Trong nền kinh tế thị trường hội nhập với quốc tế ngày nay, cạnh tranh là một điều khó có thẻ tránh nổi với những doanh nghiệp. Để hoàn thiện thân và gây dựng được sự uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hải sản cao cấp sá sùng.

Thông tin về sản phẩm sá sùng  nguyên con:

bán Sá sùng

bán Sá sùng

Chắc hẳn là khá ít người biết đến tên gọi hải sản sá sùng, trong dân gian, sá sùng có một cái tên nghe quen thuộc hơn với mọi người là giun biển hay trùng biển. Do chúng thuộc giống giun đất, thân hình thẳng đuột y như những con giun khổng lồ. tuy vẻ bề ngoài khá là kinh dị, nhưng đặc điểm dinh dưỡng của sá sùng là rất cao, chúng được ví như là nhân sâm hảo hạng. Sá sùng hường được dùng để nấu ước hầm với xương, bản thân chúng khi nấu tiết ra vị ngọt thanh hảo hạng, không gây ngấy cho người ăn.

Sá sùng ngày nay ít được dùng để nấu nước lèo nữa do giá thành khá đắt đỏ. Sá sùng có thể chế được thành được rất nhiều món ăn ngon cao cấp. Sá sùng tươi hay khô đều có vị ăn rất ngon và đặc biệt. Trẻ nhỏ ăn sá sùng giúp bồi bổ nhiều chất dinh dưỡng, người ốm yếu ăn sá sùng lại có sức khỏe dồi dào ngay.

Giá thành sá sùng ra sao_ giá rẻ, uy tín

Giá  Sá sùng

Giá Sá sùng

Hiện nay, công ty “ Hải sản ông Giàu “ chúng tôi phân phối sá sùng dưới 2 dạng :

Sá sùng tươi có giá : 520.000 đồng / 1kg

Sá sùng khô có giá : 2.420.000 đồng / 1kg sá sùng khô.

Công ty chúng tôi có các dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn thành phố hồ chí minh. Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mau chóng tư vấn và giao hàng tận nhà cho các bạn. Khi mua hàng ở chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhận được. Với phương châm, mỗi vị khách hàng là một thương đế, chúng tôi tin là sẽ làm hài lòng các bạn.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau