Địa chỉ bán cá leo đen giá rẻ, uy tín


2,667 lượt bình chọn

Địa chỉ bán cá leo đen giá rẻ, uy tín

  • 💵 790.000đ/kg
  • MSP: 0011
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Địa Chỉ Bán Cá Leo Đen Giá Rẻ, Uy Tín # Top Yêu Thích

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của con người ngày được tăng cao, chúng ta luôn tìm kiếm những món ăn mới lạ, tươi ngon phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Do đó, địa chỉ bán cá leo đen là một nơi mà các bạn có thể tìm thấy những món ăn mới lạ, hấp dẫn được chế biến từ cá leo đen, một loại cá với từng thớ thịt ngon tuyệt vời mà thiên nhiên đã ưu ái dành tặng con người.

Nguồn gốc loài cá leo đen:

Cá Leo có tên tiếng Anh là Freshwater Shark hay Helicoper Catfish. Ở Việt Nam, chúng có những tên gọi khác nhau, miền Nam thì gọi là Cá leo, miền Bắc gọi là Cá nheo. Nhìn chung, loại cá này có đặc điểm thân dài và dẹp bên, có da trơn bóng. Chúng thường sống ở những nơi như sông, hồ lớn,… Ở nước ta, có thể bắt gặp Cá leo đen ở những đồng ruộng hay trong các hang hốc gần bờ sông.

Cá leo đen giá rẻ

Cá leo đen giá rẻ

Mùa nước nổi là thời kỳ giao phối của loài cá này, chúng thường tràn lên các bờ ruộng để tìm bạn tình và giao phối. Tuy nhiên ở nước ta loài cá này rất ít trong lưu vực sông Mê Kông nên được xếp vào loài quý hiếm, cần được gìn giữ và bảo vệ. Do đó, giá thành của cá leo đen được xếp vào hàng thương phẩm có giá trị về mặt kinh tế cao so với những loài khác. Hiện nay, loài cá này đã được nhân giống thành công ở An Giang và đang được áp dụng nuôi cá leo đen thương phẩm trong các lồng, bè.

Giá thành loài cá leo đen:

Như đã nói ở phần trên, do tính chất quý hiếm cũng như sự thơm ngon, bổ dưỡng từ thịt của loại cá này nên giá cả cũng không hề rẻ trên thị trường thủy hải sản trong nước. Tuy nhiên, với quan điểm mang đến những món ăn hấp dẫn, mới lạ cho quý khách hàng, chúng tôi đã đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá bán lẻ: Cá leo đen nguyên con, size 10-20 con/kg:

Chuyên bán cá leo đen chất lượng

Chuyên bán cá leo đen chất lượng

Giá sỉ: ưu đãi cho khách hàng đặt trước một ngày giảm 5.000d/kg.

Việc đặt hàng vô cùng đơn giản, quý khách chỉ việc gọi đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản Ông Giàu để nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí cũng như áp dụng mức giá ưu đãi nhất.

Nhằm góp phần cải thiện thêm thực đơn của gia đình bạn hay làm phong phú thêm kinh nghiệm ăn uống của mình, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi . Cá leo đen, một loại cá gắn liền với những món ăn dân dã nhưng không kém phần thơm ngon, bổ dưỡng như Cá leo um khế, Cá leo om muối chát, hay chỉ đơn giản là nồi canh chua Cá leo. Bữa cơm gia đình sẽ thêm phần ngon hơn từ loại đặc sản này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau