Chuyên sỉ lẻ ngao hai cồi tươi sống.


2,977 lượt bình chọn

Chuyên sỉ lẻ ngao hai cồi tươi sống.

  • 💵 175.000 đ / kg
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Sỉ Lẻ Ngao Hai Cồi Tươi Sống. # Top Yêu Thích

Bạn đang trăn trở lựa chọn hải sản gì sao cho vừa ngon vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng, lựa chọn sáng suốt nhất chính là ngao hai cồi đang rất hot hiện nay. Bạn đang lo ngại về các cửa hàng mua bán trên mạng, hình thì có vẻ chất lượng nhưng khi bạn mua về không vừa lòng theo ý của bạn. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ loại ngao 2 cồi uy tín này.

Đặc điểm có một không hai của loài ngao hai cồi:

Ngao 2 cồi

Ngao 2 cồi

Ngao hai cồi là loại hải sản khá là phổ biến được đánh bắt nhiều. Vì chất lượng nó rất nhiều nên có giá trị kinh tế cao khi đánh bắt ngao hai cồi. Thịt của ngao là 2 khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Ngao hai cồi nổi tiếng nhất là ở vùng làng chài Duồng – tỉnh Bình Thuận. Ngao ở vùng này nhiều, thịt nhiều và to hơn hẳn ở các vùng biển khác.

Ngao hai cồi được chế biến thành khá nhiều món ăn chơi ngon tuyệt vời. Từ nướng mỡ hành, nướng bơ tỏi hay cho đến hấp xả, xào,… thịt ngao vẫn giữ được hương vị dai ngon hảo hạng vùng biển. Bên cạnh đó, ngao hai cồi cũng cung cấp không ít giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt là loại vitamin b12 đặc biệt quý hiếm cũng như là hàm lượng can – xi dồi dào.

Giá của ngao 2 cồi chúng tôi bán là bao nhiêu?

cung cấp ngao 2 cồi

cung cấp ngao 2 cồi

Công ty của chúng tôi là một công ty có chỗ đứng uy tín trên thị trường và được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản của chúng tôi. Ngao hai cồi là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá ngao hai cồi trên thị trường với quy cách 1 kg:

Ngao hai cồi tươi sống : 175.000 đồng / 1kg ( từ 10 – 15 con )

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu là nơi chuyên bán hải sản với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của chúng tôi. Chất lượng luôn là cái chúng tôi đánh giá cao nhất trong việc mua bán từ xưa đến nay. Khi mua sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ từ khâu tư vấn đến giao hàng, và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi. Nhanh tay liên hệ theo số điện thoại hotline bên dưới đi nào

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau