Mực lá giá rẻ – chất lượng cao


2,719 lượt bình chọn

Mực lá giá rẻ – chất lượng cao

  • 💵 330.000 vnd/kg.
  • MSP: 0023
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Lá Giá Rẻ /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Ở các bờ biển, tảng đá thuộc các vùng biển ôn đới và nhiệt đới của Thái Bình Dương có loại hải sản được ngư dân ưa thích nhất đó là Mực Lá. Mực lá – chất lượng cao là loại mực có thân dày cơm, thịt ngon ngọt và săn chắc.

Mưc lá uy tín đảm bảo chất lượng cho người dùng

Chuyên bán mục lá

Chuyên bán mục lá

 

Thật khó để phân biệt mực lá với mực nang và mực ống, nhưng dễ nhận biết được mực lá có vây dày hình bầu dục khỏe, chiếc vây mở rộng xung quanh thành một lớp áo dài. Bởi vì động vật giáp xác và cá nhỏ là thức ăn chính của mực lá nên ngư dân thường câu mực lá bằng tôm giả. Khi câu lên thì mực vẫn còn sống và cho vào khoang thuyền để đảm bảo mực không chết.

Mực lá có giá trị cao trong thương mại nên số lượng mực lá bị đánh bắt hàng năm rất lớn. Nhưng với tốc độ tăng trưởng nhanh, vòng đời ngắn, dễ chuyên chở và dễ sống trong điều kiện nuôi nhốt thì Mực Lá vẫn tồn tại và cũng là loài hải sản có triển vọng nhất hiện nay. Trọng lượng con đực thường cao hơn con cái nhưng cả hai đều đạt được trọng lượng cao nhất là 1,8kg.

Giá mực lá rẻ mua tại đâu

bán mục lá ngon

bán mục lá ngon

Mực lá được câu tươi sống nên chất lượng thịt dai, săn chắc và có giá trị dinh dưỡng cao.Người Châu Á rất ưa thích vị ngon ngọt, độ dinh dưỡng của mực lá nên mực lá hiện đang là sản phẩm hải sản được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp mực lá đạt chất lượng về độ tươi sống, độ dinh dưỡng với giá hữu nghị.

Giá mực lá hiện tại là 330.000 vnđ/kg

Mực Lá của chúng tôi là những con to, dày mình, tươi sống. Mực lá là gia vị hàng đầu để chiêu đãi bạn bè, người thân trong các buổi họp măt và cũng là món quà quý để biếu khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 đường dây nóng hoặc truy cập trực tiếp vào link phía dưới để mua những con mực vừa tươi ngon, vừa đảm bảo độ dinh dưỡng. Với dịch vụ giao hàng tận nới nên quý khách có thể đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu, đảm bảo hàng sẽ đầy đủ và chất lượng cao.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau