Giá rẻ nhất, chuyên bán hàng sỉ và lẻ cua mặt trăng.


2,734 lượt bình chọn

Giá rẻ nhất, chuyên bán hàng sỉ và lẻ cua mặt trăng.

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Rẻ Nhất, Chuyên Bán Hàng Sỉ Và Lẻ Cua Mặt Trăng. # Top Yêu Thích

Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp giàu protein trong khẩu phần ăn trên thế giới, đặc biệt là các vùng làng chài ven bờ biển. Không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó không thể kể đến cua mặt trăng, nổi tiếng lâu đời về cả giá trị dinh dưỡng mà còn giá trị kinh tế. Và đây là mặt hàng có tiếng trong vùng, chúng tôi chuyển cung cấp cua mặt trăng giá rẻ nhất thị trường.

Đặc điểm nổi bật của cua mặt trăng:

Bán cua Mặt Trăng

Bán cua Mặt Trăng

Cua mặt trăng sống ở độ sâu dưới 3 đến 4m, tập kết ở những nơi có nhiều rạn đá san hô. Được ngư dân ven biển, trong đó là ngư dân đảo phú quý và côn đảo khai thác nhiều nhất, bằng công việc lặn đêm hay đánh lưới ngâm vào buổi tối. Thịt cua mặt trăng ăn rất ngon, mùi thơm, sớ thịt săn chắc, không gây hại cơ thể cùng mức giá khá dễ chịu để được thưởng thức thì đây là lựa chọn cho những tín đồ nhậu săn lùng thưởng thức hàng đầu. Ngoài ra được ăn vào thời kỳ trăng mọc, thì còn phải gọi là tuyệt phẩm hải sản. Cho nên nó được người làng nghề xếp vào hàng đệ nhất cua. Thật tuyệt vời phải không quý khách.

Giá bán thị trường hiện tại tính trên 1 kg:

cung cấp cua Mặt Trăng

cung cấp cua Mặt Trăng

Size 200gr -300gr/con: 270.000 vnđ/kg ( Mức giá này dành cho những bữa tiệc nhỏ, nhóm nhỏ, hay bữa ăn hàng ngày dành cho một gia đình,khoảng dưới 4 – 5 người. Thì đây được cho là mức giá rất dễ chịu)

Size 200gr -700gr/con: 400.000 vnđ/kg ( Mức giá dành cho những tiệc tùng lớn, đông người, đặc biệt là những quý ông nhậu, trên 5 người thì với mức giá đó được cho là quá rẻ)

Để thưởng một bữa ăn cua mặt trăng quý khách có thể chế biến những món như cua rang me, rang muối, chấm muối tiêu chanh thì không còn gì ngon bằng được sự hấp dẫn từ cua mặt trăng.

Quý khách đến với chúng tôi mà biết hỏi mua cua mặt trăng tức là đã rất am hiểu về ẩm thực hải sản cua. Nếu quý vị có điều băn khoăn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu có gì thắc mắc xin để lại câu hỏi và được bộ phận tư vấn khách hàng giải đáp tận tình chu đáo. Với phương châm bán hàng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng, đặt sự úy tín tin cậy lên hàng đầu là mục tiêu mà chúng tôi phấn đấu. Cam kết cua mặt trăng hàng tươi ngon, nguyên chất giá rẻ nhất thị trường, nơi xuất khẩu hàng hải sản ra nước ngoài tin cậy nhất.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau