Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu Giá Sỉ Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi


2,308 lượt bình chọn

Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu Giá Sỉ Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi

  • 💵 500k/ kg, loại từ 25-30 con
  • MSP: 0109
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu Giá Sỉ Bán Tại Tphcm Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Có rất nhiều loại ốc ngon hiện nay trên thế giới mà chúng ta có thể chưa biết. Có loại ốc không ăn được và những loại ốc ăn siêu ngon luôn đó nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại ốc Bulot Pháp nhập khẩu mới về hiện nay tại cửa hàng hải sản Ông Giàu đó nha. Đây là loại ốc nhập khẩu từ nước ngoài nên giá nó sẽ đắt xíu nhé. Nhưng để biết vì sao nó lại có giá cao thì cần hiểu nhiều về loại ốc này đó nhé. Nào cùng chúng tôi khám phá về loại ốc ngoại nhập này ngay đi nào nhé các bạn.

Ốc Bulot Pháp sống tại vùng biển của Ireland và Pháp nên giá trị dinh dưỡng của loại ốc Bulot này rất cao. Những thức ăn mà ốc Bulot hay nạp vào đó là rong, tảo nên đảm bảo thịt ốc rất tươi và rất an toàn nhé. Vẻ ngoài của ốc hơi sần sùi cà có những đường xoắn theo con ốc ở lớp vỏ. Vỏ ốc có màu vàng xen lẫn màu trắng nên nhìn qua có thể phân biệt được ốc Bulot với các loại ốc khác đó nhé. Vì đánh bắt ở xa và để giữ được độ ngon của ốc nên người ta hay làm ốc Bulot đông lạnh đó nhé. Bạn có thể mua ốc Bulot tại các chợ hải sản lớn đó nhé.

Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu Giá Sỉ Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi

Mua ốc Bulot Pháp giá bao nhiêu tiền tại TpHCM

Vậy giá ốc Bulot Pháp là bao nhiêu hiện nay ở Việt Nam? Để mua được ốc Bulot thì nên đi đến đâu để mua nhỉ? Hãy đến vựa hải sản Ông Giàu để mua ngay ốc Bulot Pháp về ăn nhé.

  • Mã sản phẩm: 0109
  • Giá sản phẩm: 500k/ kg, loại từ 25-30 con

Cách chế biến ốc Bulot Pháp làm món gì ngon

Cách chế biến ốc Bulot ngon nhất với món nào là chuẩn nhỉ. Bạn có thể tham khảo các món như: ốc Bulot xào bơ tỏi, ốc Bulot hấp, ốc Bulot hấp sả, ốc Bulot rang muối nhé. Nếu muốn biết cách làm món ốc Bulot xào bơ tỏi thì bạn cũng có thể học các làm sau đây của chúng tôi nha.

Đầu tiên, cần có 1kg ốc Bulot Pháp ngon đem đi rã đông và rửa sạch nhé. Sau đó cho chảo lên bếp và cho vào 1 muỗng bơ, bỏ tỏi băm vào bơ đã tan chảy và phi thơm lên nhé. Nhớ để lửa vừa và cho ốc vào cùng luôn nha. Nêm gia vị cho vừa và đảo đều ốc Bulot trong chảo để từng con ốc ngấm được nước sốt hơn nhé. Cuối cùng cho tiêu và ít rau răm cắt nhỏ lên để cho món ốc Bulot xào bơ tỏi thơm hơn nhé.

Với món ốc Bulot xào bơ tỏi đã giúp bạn biết thêm về ốc Bulot làm món gì ngon rồi đó nhé. Nếu muốn nấu thêm nhiều món hơn thì bạn phải mua nhiều ốc Bulot ở vựa hải sản của Ông Giàu hơn đó nhé. Giá niêm yết của ốc Bulot chúng tôi có ghi trong bài nên bạn có thể biết được giá thực sự của loại ốc Bulot Pháp. Nếu bạn cần gấp ốc Bulot Pháp trong hôm nay thì nên gọi cho chúng tôi để được giao hàng sớm nhất nhé. Chúng tôi có nhân viên chuyên giao hàng đến tận nhà nên bạn có thể không cần mất thời gian đi mua đâu nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau