Cá đù một nắng uy tín – Mua cá đù một nắng online


2,654 lượt bình chọn

Cá đù một nắng uy tín – Mua cá đù một nắng online

  • 💵 280.000 vnđ
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Đù Một Nắng Uy Tín /️ Mua Cá Đù Một Nắng Online # Top Yêu Thích

“Chán thịt thèm cá” là một câu nói vui mà các một số đại gia thường nói. Qủa đúng như vậy, thịt cá tốt hơn nhiều so với thịt lợn, dễ tiêu hóa. Riêng thịt của loài cá đù có nhiều chất dinh dưỡng, rất thích hợp cho mọi người, đặc biệt là trẻ em, người già. Sản phẩm cá đù một nắng tại chúng tôi hiện đang bán rất chạy hàng.

Đặc điểm cơ bản của loài cá đù một nắng

cá đù một nắng

cá đù một nắng

Khô Cá Lù Đù – Cá Đù Sóc một nắng tươi ngọt, thịt dẻo vừa thơm mùi nắng lẫn vị mằn mặn của biển.Hiện nay như chúng ta đã biết thid loài Cá đù có rất nhiều loại loại khác nhau, mỗi loại có những hương vị đôi chút khác nhau. Có thể kể đến một số loại điển hình như là: đù đen, đù kẽm, đù đỏ dạ, đù sóc… Trong số những loại đã được nêu ra đó, thịt của loại cá đù đù sóc và cá đù đỏ dạ béo và thơm ngon hơn rất nhiều.

Chuyên hải sản tươi sống chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thịt, sản phẩm cá đù một nắng đầy bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, không hề sử dụng các phụ gia độc hại hay dùng những chất bảo quản.

cá đù môtj nắng hải sản cao cấp

cá đù môt nắng hải sản cao cấp

Được phơi đúng một nắng , do đó Khô Cá Lù Đù có dạng cá khô một nắng. Sản phẩm khô cá đù một nắng được cung cấp từ phái chúng tôi không sử dụng bất kì thứ hóa chất bảo quản hay chất tẩy trắng nào, đảm bảo các quy định nghiêm ngặt về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với chất bảo quản.

Cá đù một nắng giá phải chăng

Tùy theo kích cỡ của từng sản phẩm mà giá có chút khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bên dưới:

Size 10-15 con/kg: 220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg: 240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg; 280.000 vnđ

Chuyên hải sản tươi sống chuyên cung cấp các sản phẩm thịt cá đù một nắng, khô cá đù một nắng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng mà giá cả rất phải chăng. Đắc biệt khi mua online quý khách sẽ được giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau