Chuyên bán mắt cá ngừ đại dương – mắt cá ngừ chất lượng cao


2,671 lượt bình chọn

Chuyên bán mắt cá ngừ đại dương – mắt cá ngừ chất lượng cao

  • 💵 135.000đ/kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Mắt Cá Ngừ Đại Dương /️ Mắt Cá Ngừ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Chúng tôi là công ty chuyên phân phối hải sản tươi sống chất lượng, đặc biệt là sản phẩm mắt cá ngừ đại dương với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Mắt cá ngừ được lấy từ cá ngừ xuất khẩu đi nước ngoài nên quý vị không phải lo về chất lượng và giá cả.

Mắt cá ngừ được ví von như là “ đèn pha của đại dương”. Đúng như tên gọi, mắt cá ngừ cung cấp chât dinh dưỡng như là DHA, omega tốt cho mắt.

Đặc điểm về mắt cá ngừ đại dương :

đặc sản mắt cá ngừ đại dương

đặc sản mắt cá ngừ đại dương

Tuy Hòa( Phú Yên) được xem như là thủ đô cá ngừ của Việt Nam vì ở đây có số lượng ngư dân đánh bắt cá ngừ lớn nhất nước. Cá ngừ, hay còn gọi là cá Bò Gù, là loại cá giàu dinh dưỡng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Cá ngừ rất ngon, nhưng không thể không kể đến đôi mắt của nó. Có nhiều món ăn công phu được chế biến từ mắt cá ngừ như mắt cá ngừ chưng cách thủy, lẩu mắt cá ngừ, mắt cá ngừ tiềm thuốc bắc…Theo dân gian, nếu ăn mắt cá ngừ kèm theo gan cá ngừ sẽ càng tang công hiệu, cực kì tốt cho mắt.

 

Giá cả và cách chế biến món mắt cá ngừ đại dương :

Mua mắt cá ngừ đại dương

Mua mắt cá ngừ đại dương

Công ty chúng tôi hiện có bán sản phẩm mắt cá ngừ với các mức giá :

  • Loại không có vành thịt xung quanh mắt : 135.000đ/kg
  • Loại có vành thịt xung quanh mắt : 105.000/kg

Một số món ăn đặc trưng có thể chế biến với mắt cá ngừ :

Mắt cá ngừ hầm thuốc bắc : cách chế biến khá công phu. Mắt cá ngừ to như quả trứng gà được rửa sạch, ướp các loại gia vị và được bảo quản. Sau đó mắt cá được cho vào hủ đất (thố) và nấu cùng với các loại thuốc bắc như táo tàu, kỷ tử, bá hạt,thục linh, xa xâm…kèm với các loại rau. Sau khi nấu khoảng 15 phút thì có thể ăn với nước tương.

Mắt cá ngừ chưng cách thủy : cách làm món này tương đối đơn giản, chỉ cần làm nóng mắt cá bằng lò vi sóng hoặc chưng cách thủy, sau đó ăn với các loại rau như rau thơm, rau tía tô cắt nhỏ và ăn kèm với bún.

Giữa tiết trời se lạnh mà húp một chút nước lèo nóng, thưởng thức mắt cá ngừ đại dương thơm ngon thì còn gì bằng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau