Bán tôm hùm bông- Nơi cung cấp tốt cho mọi nhà


2,727 lượt bình chọn

Bán tôm hùm bông- Nơi cung cấp tốt cho mọi nhà

  • 💵 570.000đ/kg
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Tôm Hùm Bông /️ Nơi Cung Cấp Tốt Cho Mọi Nhà # Top Yêu Thích

Ngày nay, khi mọi mặt hàng thực phẩm đều có thể bị nhiễm bẩn thì một nơi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường là điều mong mỏi của người tiêu dùng và đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm bông  tự hào là nhà cung cấp uy tín  tại Việt Nam, chúng tôi luôn hết mình để đáp ứng những kì vọng đó đến quý khách hàng. Điểm đặc biệt của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tôm hùm bông luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đặc điểm của loài tôm hùm bông:

Bán tôm hùm bông giá rẻ

Bán tôm hùm bông giá rẻ

Tôm hùm bông tươi  được mệnh danh là “chúa tể” của các loài hải sản bởi sự chắc thơm ngọt, chúng có thân hình rắn chắc, đôi càng mạnh mẽ đầy quyền lực khi ăn có tiếng giòn của những sợi gân xen lẫn trong từng miếng thịt,.Tôm hùm bông không phải ở nơi nào cũng có, chúng sống ở điều kiện khắt khe đó là những vùng biển phải ấm, biển lặng, nước trong và sạch. Vì vậy giá tôm hùm rất cao ở bất kì nơi nào. Chúng phân bố ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, ngoài ra còn có ở phía tây Nhật Bản. Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung ở các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận, đặc biệt phân bố nhiều ở một số tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận. Việc khai thác và nuôi trồng tôm hùm bông có vai trò quan trọng trên nền kinh tế ở vùng ven biển của nhiều nước trong đó có Việt Nam.

 

Giá bán tôm hùm bông bao nhiêu 1 kg:

Mua tôm hùm bông ngon

Mua tôm hùm bông ngon

Giá tôm hùm bông sống: 570.000đ/kg

Tôm hùm bông giàu dinh dưỡng, đặc biệt chứa nhiều protein và canxi, lipid chưa bảo hòa, carbohydrate với hàm lượng tương đối thấp, cholesterol ít hơn nhiều với các loại thịt gia súc gia cầm hàng ngày. Đặc biệt chứa nhiều sắt rất tốt cho sức khỏe. Điều này khiến tôm hùm càng trở thành món ăn tốt nhất cho con người.

Với tôm hùm bông bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, món tôm hùm nướng muối ớt là gợi ý cho các bà nội trợ trổ tài đãi cả nhà dịp cuối tuần hay những ngày lễ nhé. Chúc các bạn có được món tôm hùm hấp thật ngon này nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau