Bán Cá thu một nắng – Giá cá thu một nắng


2,881 lượt bình chọn

Bán Cá thu một nắng – Giá cá thu một nắng

  • 💵 300.000đ/ 1kg
  • MSP: 0062
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cá Thu Một Nắng /️ Giá Cá Thu Một Nắng # Top Yêu Thích

Ở nước Nhật người ta cho rằng, cá là thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng, giúp con người sống lâu, thông minh hơn, vì vậy người Nhật sử dụng cá làm thức ăn rất nhiều. Thấy tầm quan trọng của cá, công ty Hải sản ông Giàu của chúng tôi đây mạnh việc kinh doanh cá ở Việt Nam. Một trong những loài cá mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, thì nổi bậc nhất chính là cá thu một nắng.

Thông tin sản phẩm cá thu 1 nắng tươi ngon

bán cá thu 1 nắng

bán cá thu 1 nắng

Hiện công ty chúng tôi kinh doanh rất nhiều về mặt hàng cá thu, một số loại thường dùng để chế biến thành cá thu một nắng như: cá thu vạch, cá thu ngàng, cá thu đao, cá thu chấm. Chúng tôi sơ lược từng loại như sau:

  • Cá thu vạch thường được gọi ngắn gọn là cá Thu, có hình dáng thuôn dài, màu xanh sáng bạc và xanh đen, phía lưng sậm hơn dưới bụng. Da cá mỏng, trơn và không vảy, có phân bố một số vạch thẳng đứng màu xanh đen.
  • Cá Thu Ngàng có cơ thể dài, hình thoi. Mũi dài, nhọn. Răng sắc nhọn. Cá thu Ngàng có màu xanh lá, lưng óng ánh màu xanh da trời nhạt, dưới thân có màu trắng bạc và các đường kẻ sọc màu xanh thẫm
  • Cá Thu Đao có miệng nhỏ, cơ thể thon dài, một số vây phụ nhỏ nằm giữa lưng và hậu môn. Cá có màu xanh đậm trên lưng và màu bạc dưới bụng, ở hai bên cơ thể có những vệt sáng màu xanh rất nhỏ
  • Cá thu chấm có bề ngoài khá giống với cá thu vạch nhưng không có những vạch trên thân mình mà thay vào đó là những chấm chấm đen.
  • Phơi cá thu qua một nắng là để đảm bảo nguồn dinh dưỡng trong thịt cá không bị thất thoát nhiều, hượng vị thơm khi ta chế biến thành thức ăn, và hơn hết là bảo quản được lâu hơn, hạn chế được nhiều vi khuẩn xâm nhập.

Kinh doanh cá thu một nắng

cung cấp cá thu 1 nắng

cung cấp cá thu 1 nắng

Các mặt hàng cá thu một nắng được công ty chúng tôi kinh doanh với giá cạnh tranh:

  • Cá thu một nắng nguyên con: 300.000đ/1kg
  • Cá thu phi lê: 340.000đ/1kg

Tùy vào khẩu vị của từng người mà chế biến cá thu một nắng thành những món ăn khác nhau. Chẳng hạn như ta có thể làm cá thu nướng, sốt ca chua, cá thu kho vs nước chè tươi,… Sản phẩm đã được kiểm định và cấp phép lưu hành.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng Hotline ông Giàu để được phục vụ.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau