Mua cá dứa tươi online uy tín, chất lượng


2,798 lượt bình chọn

Mua cá dứa tươi online uy tín, chất lượng

  • 💵 370.000 đ/kg
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Dứa Tươi Online Uy Tín, Chất Lượng # Top Yêu Thích

 

Cuộc sống ngày càng trở nên tốt hơn, cũng từ đó mà nhu cầu về ăn uống của con người chúng ta cũng tăng lên. Ăn cá dứa tươi không chỉ là để no nữa rồi, ăn còn để lo cho chính sức khỏe bản thân chúng ta. Được biết đến là một thứ hải sản rất tốt cho sức khỏe, thời gian gần đây sản phẩm cá dứa tươi đang rất được các thực khách ưu chuộng.

Đặc điểm của cá dứa tươi ngon 

Bán cá dứa tươi

Bán cá dứa tươi

Cá dứa  hay người dân Nam bộ còn gọi là cá tra bần có thịt trắng hơi ngả hồng, thịt cá cũng ít mỡ, săn và  chắc, không có mùi  tanh, rất thơm ngon, bổ dưỡng. Chính vì vậy cá dứa là một đối tượng bị săn lùng triệt để, nguồn cá ngoài thiên nhiên bị cạn kiệt.

Khi thời điểm thuận lợi đến, ngư dân rủ nhau đi đánh bắt cá trên những chiếc xuồng ba lá. Xuồng nào cũng khẳm, chở 30 – 40 con/ngày nhưng họ không hề đánh bắt tận diệt những con cá nhỏ. Đó là mùa cá dứa rộ của sông nước.

Khô cá Dứa một nắng hiện nay đã trở thành một món quà ý nghĩa, một món ăn rất ngon miệng.

 

Giá cá dứa tươi_ mua cá dưới tươi ở đâu

cá dứa tươi chất lượng

Cá dứa tươi chất lượng

Giá cá dứa tươi hiện nay là: 370.000/kg.

Cách chế biến món lẫu lẩu cá Dứa

Phần bụng cá, thịt cá Dứa và đầu cá chế biến món lẩu mắm miền Tây Nam Bộ, ai đã ăn một lần thì rất dễ nghiền. Lí do là bởi vì ở khu vực Cần Giờ thường có rất nhiều trái mắm, trái bần là loại thức ăn được các loài cá dứa này yêu thích. Vì vậy, thịt cá bông lau, cá dứa ở vùng này ngon hơn hẳn các vùng khác.

Cá dứa do đó mà hút hàng, rất khó tìm để mua mua đươc. Cũng từ đó mà các sản phẩm cá dứa giả mạo tràn lan trên thị trường.

Cá Dứa có thể chế biến được nhiều món ngon như là cá dứa kho tộ, cá dứa nấu canh chua, cá dứa hấp nước dừa. Thịt Cá dứa đem đi chiên lên cho thật giòn. Hoặc là cá dứa nướng giấy bạc, cá dứa hấp với mỡ hành, cá dứa um thì là, cá dứa hầm sả, lẩu cá dứa nấu ngọt kiểu miền tây. Ngoài ra, còn có lẩu mắm cá dứa hay cá dứa một nắng chiên vàng ăn kèm cơm trắng, …

Vì hiện tại có rất nhiều sản phẩm cá dứa tươi giả mạo trên thị trường, đặc biệt là các trang bán hàng online thường xuyên cung cấp các thông tin sai sự thật về sản phẩm mà các trang này cung cấp. Vậy nên quý khách phải thật cẩn thận, tránh tiền mất mà tật mang nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau