Chuyên bán cá đổng tươi sống-hải sản chất lượng và uy tín


2,790 lượt bình chọn

Chuyên bán cá đổng tươi sống-hải sản chất lượng và uy tín

  • 💵 190 000 đ/kg
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Cá Đổng Tươi Sống /️ Hải Sản Chất Lượng Và Uy Tín # Top Yêu Thích

Nước ta có lợi thế về vùng biển rộng, mạng lưới sông ngoài dày đặc. Đó là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành ngư nghiệp, đặc biệt là đánh bắt hải sản. Theo số liệu thống kê, hằng năm số lượng hải sản đánh bắt được là một con số khổng lồ. Cá là loại hải sản khai thác nhiều nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cá đổng tươi ngon chất lượng đến quý khách hàng, người tiêu dùng.

Những điểm nối bật nhất chỉ có ở cá đổng:

bán cá đổng

bán cá đổng

Cá đổng cá các đặc điểm sau: có thân tương đối dài khoảng 23 cm, dẹp bên, viền mặt lưng, viền mặt bụng cong. Đầu tương đối ngắn, mõm ngắn và tù, lỗ mũi hai đôi phía trước viền mắt. Mắt tô hai bên đấu, màng mỡ tương đối phát triển nhưng chừa trống con ngươi. Khoảng cách mắt rộng và gồ cao thành cung tròn rộng…

Cá đổng sống ở vùng nước lợ, mặn. Sống ở tầng đáy, ở độ sau khoảng từ 50-70m và độ mặn tương đối cao.

Thức ăn của cá đổng: Chúng thường ăn chủ yếu động vật thân mềm , cá nhỏ, giáp xác, ngoài ra chúng có thể lọc thức ăn từ bùn.

Cá đổng là đối tượng của nghề khai thác cá vùng biển. Cá đổng có thể chế biến tươi hoặc phơi khô.

Gía bán cá đổng rẻ nhất thành phô Hồ Chí Minh:

Mua cá đổng

Mua cá đổng

Cá đổng được chúng tôi bán với giá cực kì rẻ. Một kg cá đổng có giá 190.000đ. Đây là mức giá bình dân, bất kể người giàu người nghèo đều có thể thử mua cá này về nấu cho gia đình những bữa cơm đầm ấm hạnh phúc.

Ai đã từng ăn đều biết cá đổng có thịt dai, trắng, thơm nhất là với món rán vàng chấm mắm tỏi ớt thật rất tuyệt. Từ cá đổng bạn có thể làm được rất nhiều món ăn ngon như chiên,kho nấu canh hay cũng có thể nấu ngót…

 

Bạn đã ăn cá đổng chưa? Nếu chưa hãy thực hiện ngay món cá đổng ngon nhất  trong hôm nay nào. Ăn xong món cá đổng bạn sẽ không bao giờ quên hương vị thơm ngon từ thịt cá. Để đặt hàng hãy gọi điện thoại đến một trong hai số hotline hải sản ông giàu. Chúng tôi xin cam kết sẽ giao hàng đúng chất lượng,cân đúng trọng lượng và dung địa điểm thời gian quý khách yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau