Chuyên bán khô cá đuối – nơi bán khô cá đuối chất lượng.


2,897 lượt bình chọn

Chuyên bán khô cá đuối – nơi bán khô cá đuối chất lượng.

  • 💵 620 000vnd/kg.
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Khô Cá Đuối /️ Nơi Bán Khô Cá Đuối Chất Lượng. # Top Yêu Thích

Ở việt nam có rất nhiều loại khô rất quen thuộc nhưng trong đó có khô cá đuối là món ăn khá mới lạ, chưa quen thuộc lắm với đa số người Việt. Bởi vì khô cá đuối có mùi vị lạ, nó có mùi ngai ngái đặc trưng nên khi thưởng thức một lần, bạn sẽ rất dễ phân biệt với nhưng loại khô khác. Nếu có những buổi cắm trại, hoặc dã ngoại thì bạn  có thể làm sẵn món khô cá đuối chua ngọt. Món này chế biến cũng khá đơn giản, chiên khô len, để lửa riu riu xào với tỏi, ớt, giấm, đường và nước mắm. Chỉ cần vài phút bạn đã có món ăn ngon miệng.

Đặc điểm khô cá đuôi tại TP.HCM 

các chế biến khô cá đuối

các chế biến khô cá đuối

Giá khô cá đuối: 620 000Đ/kg

Cá đuối biển ngày nay có rất nhiều loại như đuối ó, đuối én, đuối bông, đuối sen… Chúng có đặc điểm là thân hình sụn, hình dẹp, nhìn trông giống chiếc quạt, còn đuôi cá dài ra như cái cán quạt.

Loại cá này ít khi sống gần mặt nước, chúng thường nằm ẩn dưới đáy biển, khối lượng loài này khá lớn, nhỏ nhất có thể nửa kg, to nhất lên đến vài kg.

Loài cá này được chế biến thành nhiều món ngon như canh chua cá đuối, cá đuối nướng, cá đuối kho nghệ, nhưng gần đây khô cá đuối lại nổi hơn, trở thành đặc sản của người dân vùng biển.

Cách làm cá đuối khô ngon bổ dưỡng

khô cá đuối ngon

khô cá đuối ngon

Làm khô cá đuối không quá khó. Làm sạch cá đuối tươi cắt thành từng miếng tẩm gia vị đem phơi khô.  Khứa cá xong, đem tẩm gia vị nước mắm, đường, ớt với sả củ giã nhuyễn; cũng có thể tẩm ngâm trong nước muối đường. Tẩm xong, để chừng 20 phút cho thấm gia vị rồi đem phơi ngoài trời nắng. Chú ý không được phơi  cá đuối trong bóng mát vì như thế cá sẽ thâm đen. Khi phơi nhớ trở đều, chỉ trong ba nắng thì cá đuối khô đã dẻo. Lúc này đã có thành phẩm cá đuối khô, xếp vào bì nhựa, bọc lại bằng giấy báo và để vào tủ lạnh bảo quản.

Nếu bạn có nhu cầu mua cá đuối khô, hãy liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn về giá cả và cách thức nhận hàng

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau