Mua cá hồng chuối ở đâu giá rẻ nhất- uy tín -chất lượng


2,806 lượt bình chọn

Mua cá hồng chuối ở đâu giá rẻ nhất- uy tín -chất lượng

  • 💵 180.000 đ/kg
  • MSP: 0044
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Hồng Chuối Ở Đâu Giá Rẻ Nhất /️ Uy Tín /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Tết đang đến gần, bạn đang phân vân không biết mua quà gì về tặng cho người thân gia đình và bạn bè thì Cá hồng chuối của chúng tôi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để mang đến một niềm vui nho nhỏ cho cho bạn và người thân trong dịp tết này.

Đặc điểm của cá hồng chuối của chúng tôi

Cá hồng chuối 1

Cá hồng chuối 1

Một trong những mặt hàng luôn làm hài lòng khách hàng đó chính là cá hồng chuối. Cá Hồng chuối là loài cá có vảy ánh hồng trong rất bắt mắt. Khi ăn thịt cá hồng ăn rất ngon, thơm và bổ dưỡng. Cá  thường dùng làm các món lẩu, hấp, hoặc chiên giòn chấm kèm nước mắm thì ngon tuyệt cú mèo. Cá Hồng là loài sống ở biển gần các khu vực gềnh đá nên thịt nhiều nạc, rất thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, được nhiều người sành ăn yêu thích. Vì vậy, nó quả là một món quà không chỉ có giá trị tinh thần mà còn có giá trị vật chất trong những ngày lễ lớn như Tết, Quốc Khánh,…

Giá của cá hồng chuối hiện nay bao nhiêu 1 kg

Bán cá hồng chuối

Bán cá hồng chuối

  • Loại từ 1kg-> 3kg: 180.000đ/kg. Đây là loại nhỏ, phù hợp để mua về chế biến và ăn trong gia đình.
  • Loại từ 3kg-> 5kg: 200.000đ/kg. Đây là loại trung bình vừa có thể mua làm quà mà cũng có thể mua để ăn nhé
  • Loại từ 5kg trở lên: 220.000đ/kg. Đây là loại cá to, phù với với những khách hàng muốn mua về làm quà cho sếp, người thân hay bạn bè. Vì loại cá này trông rất bắt mắt, mang nhiều điều may mắn đến cho mọi người.

Hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi với số điện thoại bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cũng như cách đặt hàng mua cá hồng chuối thuận tiện nhất cho các bạn. Cùng thử nghiệm vị ngon, ngọt của cá trong dịp Tết này. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng về sản phẩm tươi, ngon, chất lượng cũng như giá cả hợp lý tại đây.

Hải sản Ông Giàu chúc bạn sẽ chọn mua được Cá hồng chuối vừa ý để làm quà cũng như là chế biến những món ăn ngon cho gia đình nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau