Cung cấp cá dìa bông _Giải nhiệt cơ thể bằng canh chua cá dìa bông


2,786 lượt bình chọn

Cung cấp cá dìa bông _Giải nhiệt cơ thể bằng canh chua cá dìa bông

  • 💵 165 000đ/kg.
  • MSP: 0039
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Cá Dìa Bông _Giải Nhiệt Cơ Thể Bằng Canh Chua Cá Dìa Bông # Top Yêu Thích

Nước Việt Nam có một vị trí lãnh thổ rất thuận lợi cho việc giao lưu trao đổi hàng hóa ở cá nước trong khu vực Đông Nam Á, là cầu nối giữa cá nước trong lục địa với các nước ở ngoài vùng biển. Không những thế, nước ta còn sở hữu tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú. Trong đó có nguồn tài nguyên hải sản. Hải sản nước ta được đánh bắt hằng năm với số lượng lớn.Tuy nhiên cá dìa bông là loại cá cực kì hiếm, khó đánh bắt nên trên thị trường khan hiếm. Chúng tôi chuyên cung cấp cá dìa bông tươi sống, quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi đến chúng tôi.

Giới thiệu về cá dìa bông:

cá dìa bông ngon

cá dìa bông ngon

Cá dìa bông là loài cá mình có nhiều chấm, có một số sọc xiên hẹp ở bên đầu, sọc từ mép miệng đến dới mắt là rõ nhất. Ngoài ra đầu cuối của vây lưng có đám sọc màu nhạt. Tuy nhiên bạn phải chú ý khi chế biến không được cắt đuôi, vi cá để tránh mùi hôi rong. Cá dìa sinh sống ở vùng nước mặn hay vùng cửa sông. Đây là loại cá da trơn thân dẹp, da màu nâu xám, vây sắc, sống nhiều ở vùng nước mặn ngọt giao thoa.

Cá dìa chúng sống thành đàn đến suốt quảng đời, một đàn thường có 10 đến 15 con. Loài cá này chủ yếu ăn tảo đáy, thức ăn ưa thích là các loài rong biển như rong bún. Tuy là loài ăn thực vật, nhưng trong điều kiện nuôi nhốt cá vẫn có thể ăn nhiều loại thức ăn khác nhau có nguồn gốc từ thực vật và động vật đặc biệt là chúng cũng phát triển tốt khi ăn thức ăn công nghiệp.

Chuyên cung cấp cá dìa bông giá sỉ:

cá dìa bông giá rẻ

cá dìa bông giá rẻ

Những món ngon được chế biến từ cá dìa bông chủ yếu là món nướng và món canh. Cá dìa bông thường được nướng trên vỉ như cá dìa nướng lá chuối, cá dìa nướng muối ớt, cá dìa. Với món canh thì cá dìa dùng trong nấu lẩu, cá dìa bông nấu canh ngót, cá dìa bông nấu lá giang. Cá dìa bông là đặc sản của ngư dân vùng biển.

Mặc dù có giá trị kinh tế cao nhưng cá dìa bông được bán với giá bình dân.

Cá dìa được chúng tôi bán với 2 loại cá:

– Cá Dìa tươi cấp đông: 165 nghìn/kg.

– Cá Dìa tươi: 185 nghìn/kg

 

Hãy nhanh tay chọn cho mình một con cá dìa bông về phá lẩu nào. Thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ một trong hai số điện thoại hotline hải sản ông giàu để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về sản phẩm cá dìa bông của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đúng thời gian.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau