Nơi chuyên cung cấp cá mó chất lượng_hai sản tươi sống


2,675 lượt bình chọn

Nơi chuyên cung cấp cá mó chất lượng_hai sản tươi sống

  • 💵 130.000 đ/ kg
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Chuyên Cung Cấp Cá Mó Chất Lượng_Hai Sản Tươi Sống # Top Yêu Thích

Một trong những loại thực phẩm quen thuộc, dễ tiêu và giàu dinh dưỡng không thể không nhắc đến là những món ngon từ cá mó. Các bà nội trợ thường khó khăn trong việc lựa chọn cá nào tốt cho sức khỏe để chăm lo cho gia đình yêu thương của mình. Để giúp các bà nội trợ dễ dàng hơn trong khâu đi chợ, lựa chọn cá thì chúng tôi sẽ cung cấp đến cho khách hàng những địa điểm mua cá mó uy tín nhất hiện nay.

Đặc điểm cá mó:

Nơi bán cá mó tươi

Nơi bán cá mó tươi

Cá mó mà chúng tôi cung cấp là những loại cá được nuôi và đánh băt trực tiếp từ vùng biển miền trung. Thức ăn chủ yếu của cá mó là san hô bị nghiền nát nhờ những cái răng nghiền trong cổ họng, và tảo bên trong san hô. Đám san hô là nơi mà cá mó kiếm được tảo và thức ăn hằng ngày.

Giá cá mó là:130k/ kg

Điều thú vị nhất khi nhắc đến cá mó đó chính là giới tính. Có thể nhận thấy giới tính của cá mó có thể thay đổi khi là cá con. Lúc nhỏ cá mó có thể là cái hoặc đực, đến khi trưởng thành, điều thú vị là cá cái lại chuyển thành cá đực để chiếm lĩnh lãnh thổ.

Cơ thể của những loài cá mó thường được bao bọc bên ngoài bằng một lớp chất nhầy được tiết ra từ trong cơ quan trên đầu của cá mó. Lớp này giúp cá mó có thể tránh những kẻ săn mồi ban đêm, như lươn chẳng hạn để bảo vệ an toàn cơ thể.

Địa chỉ chuyên cung cấp cá mó ngon

Giá cá mó rẻ

Giá cá mó rẻ

Chúng ta thường phải suy nghĩ, đắn đo về việc nên chọn mua cá ở đâu để đảm bảo chất lượng, tươi ngon nhất. Thực phẩm sạch là nguồn cung ứng các hải sản tươi sống, uy tín và chất lượng nhất hiện  nay trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Một món ăn luôn được người dùng đánh giá là tươi có thịt dai ngon và giàu dinh dưỡng đó chính là món ăn được chế biến từ cá mó. Cá mó có thể làm được rất nhiều món khác nhau như kho, chiên, phơi khô… để làm được nhưng món ăn ngơn bạn hãy biết cách lựa chọn nơi cung cấp cá mó tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Bạn có nhu cầu mua cá mó thì hãy nhanh tay hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau