Bán Cá cóc – Loài cá đặc sản ở sông Tiền, sông Hậu


2,778 lượt bình chọn

Bán Cá cóc – Loài cá đặc sản ở sông Tiền, sông Hậu

  • 💵 0037
  • MSP: 450.000/kg
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Cóc /️ Loài Cá Đặc Sản Ở Sông Tiền, Sông Hậu # Top Yêu Thích

Cá là một trong những loại thức ăn mang đến cho con người nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Trong đó có Cá cóc – loại cá được nhiều người yêu thích. Là những người lớn lên trên ngành thủy hải sản và hiện đang là đơn vị cung cấp Cá cóc chất lượng trên toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm cá cóc tươi ngon nhất.

Giới thiệu về Cá cóc_món ngon tuyệt vời:

bán cá cóc

bán cá cóc

Người ta thường nói: ai may mắn ăn cá cóc một lần liền ao ước có lần thứ hai, người chưa ăn càng khao khát.

Thịt cá có ngọt thơm, đậm đà. Thịt cá cóc còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như đạm, protein,…. Cá có hình dáng tương tự cá chép với vảy trắng, vây đỏ. Bộ phận quý giá nhất của cá cóc là bộ vảy, trên lưng cá có kì nhọn và bén như răng cưa.

Cá cóc sinh sống chủ yếu ở những nơi nước chảy siết sát đáy sông. Nó có dáng hình thoi kéo dài. Để bắt được cá cóc có 2 cách phổ biến là giăng câu ngầm và thả lưới dầm. Cá cóc nghệ, thường diện có da ửng vàng lóng lánh, thịt nó cũng phơn phớt màu nghệ, ngọt thơm gấp đôi cá cóc trắng.

Món ngon cá cóc và giá bán:

cung cấp  cá cóc

cung cấp cá cóc

Món ăn đậm đà, đặc sắc hương vị của vùng đồng bằng sông Cửu Long có thể nhắc đến đó chính là cá cóc kho nước dừa, dường như ai đã có cơ hội thưởng thức rồi khó lòng mà quên được.

Không chỉ có cá cóc kho nước dừa mà còn nhiều món ăn dân dã đậm đà hương vị khác như cá cóc kho lạt với trái me xanh, cá cóc nấu canh chua cơm mẻ hoặc trái giác, cá cóc nướng muối ớt, cá cóc chiên tươi…

Những món ăn cá cóc có thể đi kèm với rau để tăng sự ngon miệng. Những loại rau có thể ăn cùng như cải xanh, diếp cá, xà lách, bông điên điển, dưa leo,… nhưng hợp nhất có lẽ là dưa giá và xoài hường bằm sợi.

Cá cóc được bán với giá như sau: 450.000/kg ( Size 5 – 9 kg/con).

 

Cá cóc thơm ngon và đậm đà như vậy nhưng việc mua lại chẳng hề khó khăn, ngược lại bạn chỉ cần ở nhà và gọi đến một trong hai số điện thoại hotline của hải sản Ông Giàu, bạn sẽ được giao hàng tận nơi và đúng chất lượng. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc gì, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi giải đáp tất cả nhé! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau