Chuyên bán các loại ba ba thịt tươi sống giá rẻ


2,639 lượt bình chọn

Chuyên bán các loại ba ba thịt tươi sống giá rẻ

  • 💵 350.000 đ/kg
  • MSP: 0005
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Các Loại Ba Ba Thịt Tươi Sống Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành hải sản ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi đang không ngừng cố gắng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng nguồn hải sản đa dạng, chất lượng. Hôm nay chúng tôi tự tin giới thiệu về sản phẩm hải sản mới của chúng tôi đó là Ba Ba Thịt tươi sống, chất lượng và giá cả hợp với túi tiền của khách hàng.

Một số điều cần biết về loài ba ba thịt

Ba ba, còn có những tên gọi khác như là giáp ngư, nguyên ngư hoặc đàon ngư tùy theo vùng miền hoặc địa phương, chúng là một loại bò sát thường sống ở các ao, đầm, hồ… trông chúng giông như rùa nhưng lớn hơn.

thịt ba ba giá rẻ

thịt ba ba giá rẻ

Ba ba có 4 chi, hai chi trước dài hơn hai chi sau và đặc biệt là ba ba không có đuôi. Miệng ba ba có khá nhiều răng và đầu thì có nhiều vảy nhỏ. Phần cứng ở trên lưng và dưới bụng của ba ba được gọi là mai hay còn goin là miết giáp.

Mua ba ba thịt chất lượng ở đâu?

Quy cách sản phẩm: Ba ba còn sống và nguyên con

Giá bán ba ba thịt

+ Size 1,5-3kg/con            giá chỉ 480.000 VND/Kg

+ Size 1,1- 1,4kg/con         giá chỉ 440.000 VND/kg

+ Size 1 – 1.09kg/con         giá chỉ 350.000 VND/kg

+ Size 0.9 – 0.99 kg/con        giá chỉ 320.000 VND/kg

+ Size 0.7 – 0.8kg/con     giá chỉ 300.000 VND/kg

+ Size 0.5 – 0.7kg/con     giá chỉ 280.000 VND/kg

mua ba ba thịt ngon

mua ba ba thịt ngon

  • Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi để đặt hàng ngay – Hải sản Ông Giàu nếu như các bạn có nhu cầu mua Ba ba thịt. Như đã giới thiệu ở trên thì chúng tôi tự tin rằng doanh nghiệp của chúng tôi luôn cung cấp đến các vị khách hàng của mình những loại mặt hàng hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng với giá cả hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Cách đặt hàng chảu bao giờ dễ dàng đến thề chỉ cần các bạn nhấc máy lên và liên lạc cho chúng tôi qua đường dây nóng hải sản 0913 433 587.

  • Với nguồn Ba ba thịt mà chúng tôi cung cấp cho các bạn thì các bạn có thể chế biển thành nhiều món ăn ngon để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình, ngoài ra ba ba còn được đùng như là một phương thuốc hữu hiệu để chữa trị một số bệnh như: sốt rét, động kinh hoặc sơ gan cổ trướng,…
  • Hãy là người đầu tiên đặt hàng để thưởng thức và cảm nhận vị ngon, vị beo béo và đặc biệt là vị ngọt của ba ba vì chúng tôi tự tin rằng sản phẩm hải sản của chúng tôi là sản phẩm tươi sống nên sẽ cảm nhận được vị ngọt có trong chúng. Hãy là người tiêudùng thông minh nhé!

Một loại thực phẩm rất tuyệt vời đối với cơ thể con người chúng ta, bạn hãy nhanh chóng đặt hàng để chế biến thật nhiều món ăn từ ba ba thịt để cho bữa ăn của bạn thêm đa dạng avf giàu chât dinh dưỡng hơn nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau