Nơi bán gạch nhum chất lượng tại thành phố hồ chí minh


2,839 lượt bình chọn

Nơi bán gạch nhum chất lượng tại thành phố hồ chí minh

  • 💵 480.000 đ / kg
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Gạch Nhum Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Sự tin tưởng và ủng hộ  của khách hàng chính là chiếc chìa khóa giúp công ty chúng có được sự thành công ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nố lực để đem đến tay người tiêu dùng các loại thủy hải sản sạch, gạch nhum và chất lượng cao. Chúng tôi chuyên phân phôi sỉ và lẻ gạch nhum trên địa bàn toàn quốc chất lượng nhất hiện nay

Sơ lược ít thông tin về gạch nhum:

bán gạch nhum

bán gạch nhum

Nếu đây là lần đầu bạn nghe về gạch nhum thì cũng không có gì quá bất ngờ. Gạch nhum được khá ít người biết đến do chúng khá quý hiếm. Gạch nhum hay trứng nhum chính là phần gạch của con cầu gai ở biển. Loài cầu gai biển có bề ngoài như một trái bóng nhỏ, bên ngoài là những thanh gai bao bọc khắp thân y như loài nhím. Các gai này không cẩn thận chẳng may bị đâm vào sẽ gây mưng mủ và sưng đau rất nhiều, do đó công đoạn tách vỏ lấy gạch khá là vất vả và nguy hiểm cho người dân.

Gạch nhum được dùng để nấu thành hàng tá các món ăn ngon và bổ dưỡng. Nhưng phải kể đến nhất nhả là món gạch nhum ăn sống chấm cùng mù tạt. Gạch nhum sau khi được tách ra là con nhum biển không cần chế biến gì mà chỉ cần bỏ vào một cái bát nhỏ sau đó vắt nước cốt chanh vào ngâm một lúc, sau đó chấm cùng với mù tạt cay nồng là ngon tuyệt rồi. Vị béo của gạch nhum hòa cùng vị cay nồng của mù tạt đem đến hương vị khó cưỡng.

Giá bán gạch nhum hiện nay bao nhiêu;

Mua gạch nhum

Mua gạch nhum

Do tính chất quý hiếm nên giá gạch nhum trên thị trường cung khá cao. Bên cạnh đó cần khoảng hơn 10kg cầu gai thì mới có được khoảng 1kh gạch nhum. Chúng tôi cung cấp gạch nhum với quy cách một hộp đóng gói 1 kg được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá :

480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.

Hương vị tươi ngon của món gạch nhum ăn cùng mù tạt làm bạn không thể nào cưỡng lại, bạn cần gạch nhum ngay lúc này!!! Nhấc máy điện thoại lên và gọi theo số hotline liên hệ với chúng tôi ngay để có được nguyên liệu gạch nhum tươi sống được giao tận tay bạn

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau