Bán Yến Sào Cao Cấp / Chất Lượng Trên Toàn Quốc

Bán yến sào cao cấp – chất lượng trên toàn quốc


96,030 lượt xem
2,067 lượt bình chọn

  • 4.470k/100gr
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Bạn đang cần tìm một món quà để tặng cho ba mẹ, ông bà? Bạn đang cần tìm một thực phẩm dinh dưỡng để bồi bổ cho người thân vừa khỏi bệnh? Yến sào là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Công ty Hải sản ông Giàu là một trong những đơn vị uy tín về cung cấp yến sào.

Thông tin về Yến sào:

yến sào thơm ngon

yến sào thơm ngon

          Yến sào (hay còn được gọi là tổ yến) là một loại thực phẩm – dược phẩm rất tốt cho sức khoẻ. Yến sào được xem nhu là một món cao luong mỹ vị tại một vài quốc gia ở Đông Á, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, nó còn đươc xếp vào hàng Bát Trân (tám món cao lương mỹ vị). Người Trung Quốc đã biết đến Yến sào và sử dụng nó như một loại thực phẩm – dược phẩm quý từ 400 năm trước.

yến sào bổ dưỡng

yến sào bổ dưỡng

thường được tìm thấy ở các vách đá hay hang động nơi mà chim yến sinh sống. Tổ yến được hình thành trong mùa sinh sản của chim yến và do con trống thực hiện trong vòng 35 ngày. Tổ thường có hình dạng như cái bát được dính vào thành hang đá. Tổ yến được dệt từ nhiều sợi nước bọt do chim yến tiết ra và bện vào nhau cho nên tổ có nhiều phiến mỏng.

Tổ yến chứa rất giàu dinh dưỡng nên nó có tác dụng bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào và giúp người bệnh mau phục hồi.

 

Tổ yến được chia làm 3 loại:

Huyết yến: đây là loại tổ yến có giá thành cao nhất trong số các loại và có nhu cầu tiêu thụ cao nhất. Huyết yến có màu đỏ tươi. Người ta cho rằng màu đỏ của huyết yến là do trong quá trình xây tổ, chim yến không tiết đủ nước bọt để xây tổ nên đã tiết thêm máu để trộn lẫn vào nước bọt để xây tổ.

Hồng yến: tương tự với huyết yến và giá cả cũng như độ hiếm. Hồng yến thường có màu cam, màu sắc của hồng yến có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu lòng đỏ trứng gà. Hồng yến có màu càng đậm thì giá càng cao.

Bạch yến: đây là loại thông dụng nhất trên thị trường. Mỗi năm người nuôi yến có thể thu hoạch từ 3 đến 4 lần. Hiện nay, bạch yến chiếm khoảng 90% tổng số lượng tổ yến bán ra trên thị trường.

Về giá cả: 4.470.000/100gr

Bạn có thể yên tâm với chất lượng Yến Sào tại Công ty Hải sản ông Giàu – một công ty uy tín và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có ngay một món quà cho người thân của mình vào dịp lễ, tết sắp đến.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Bán Yến Sào Cao Cấp – Chất Lượng Trên Toàn Quốc tại chuyên mục Hải Sản Cao Cấp, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Nhập Khẩu Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 1827 / Xu hướng 1947 / Tổng 2067 Bán yến sào cao cấp – chất lượng trên toàn quốc
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN