Chuyên cung cấp đặc sản Nha Trang – cá sơn gà chất lượng nhất


2,861 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp đặc sản Nha Trang – cá sơn gà chất lượng nhất

  • 💵 185 000 đ/kg
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Cung Cấp Đặc Sản Nha Trang /️ Cá Sơn Gà Chất Lượng Nhất # Top Yêu Thích

Chúng tôi là trang web chuyên cung cấp cá sơn gà uy tín, chất lượng, bảo đảm an toàn, không sử dụng chất bảo quản. Cá sơn gà là một đặc sản của vùng biển miền trung, đặc biệt là Nha Trang, Khánh Hòa. Loài cá này rất thơm ngon, bổ dưỡng, là loại cá được dùng để tiếp đãi khách quí hay người đi xa mới về. Chính vì những điều trên mà loài cá sơn gà vô cùng nổi tiếng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua nhé.

Đôi nét về loài cá sơn gà:

giá cá sơn gà

giá cá sơn gà

Cá sơn gà, tên khoa học là Apogonidae, là một loài cá biển, thường sống ở những vùng biển ấm áp, có nhiều rặng san hô. Cá trưởng thành có kích thước trung bình, con lớn nhất dài khoảng 15cm. Con cái đẻ trứng thành từng bọc, con đực ngậm trứng trong miệng cho đến khi trứng nở. Tuy nhiên tỉ lệ cá đực nuốt nhầm trứng là khá cao. Thịt cá sơn gà khá dai và ngọt, vị hao hao giống như thịt gà, chính vì vậy nên mới có tên là cá sơn gà. Cá sơn gà có khá nhiều cách chế biến như cá sơn gà nướng muối ớt, canh chua lá giang cá sơn gà, cá sơn gà chiên tỏi, chiên giòn, cháo cá sơn gà,… Hãy liên hệ với chuyenhaisantuoisong.com để có thể mua được cá sơn gà với giá tốt nhất nhé.

Giá bán cá sơn gà ở Hải sản Ông Giàu

Mua giá cá sơn gà

Mua giá cá sơn gà

Hiện nay chuyenhaisantuoisong.com cung cấp cá sơn gà với mức giá cực kì hợp lí như sau:

Giá cá sơn gà:

– 185 nghìn/kg cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Giới thiệu đến các bạn một món ăn chế biến từ cá sơn gà rất thơm ngon và hấp dẫn, đó là món cá sơn gà chiên tỏi. Để làm được món này, chúng ta cần khoảng 1 kí cá sơn gà. Làm sạch cá, đánh vảy, ướp với một ít muối, bột ngọt, tỏi ớt băm nhuyễn. Bắc chảo lên, cho khoảng 1 phần 3 chảo dầu. chờ dầu sôi, cho cá vào chiên giòn lên. Món này dùng với nước mắm chua ngọt và cơm thì rất tuyệt. Còn gì bằng khi trong một buổi chiều cuối năm, cả nhà quây quần bên dĩa cá sơn gà chiên nóng hổi, ôn lại chuyên đã qua, chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi, chuyenhaisantuoisong.com nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau