Mua cá ngừ đại dương – Nên mua ở đâu


2,684 lượt bình chọn

Mua cá ngừ đại dương – Nên mua ở đâu

  • 💵 225.000/kg
  • MSP: 0015
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Ngừ Đại Dương /️ Nên Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Cá ngừ đại dương là một loại hải sản được cung cấp chủ yếu từ khu vực ven biển miền Trung, là khu vực giàu hải sản của Việt Nam. Hằng năm, lượng cá ngừ đại dương đánh bắt được đem lại thu nhập cao cho ngư dân. Vậy, nguồn cung cấp cá ngừ đại dương mà người tiêu dùng nên tin tưởng là đâu? Hải sản tươi sống Ông Giàu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống đến từ hầu hết các vùng biển trong cả nước. Trong đó, cá ngừ đại dương là mặt hàng luôn sẵn có và đảm bảo chất lượng.

Chất lượng cá ngừ đại dương tại Hải sản Ông Giàu

bán thịt cá ngừ đại dương

bán thịt cá ngừ đại dương

Với thông điệp mà hải sản tươi sống Ông Giàu mang đến, đó là: “ Mong muốn cung cấp, phục vụ hàng triệu sản phẩm Thủy Hải Sản cho nhiều nhiều người Việt Nam và trên toàn Thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất”. Nơi đây dần trở thành nơi cung cấp các loại hải sản tươi sống lớn nhất trong các tỉnh Phú Yên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với cơ sở chính tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên, cái nôi của của nghề đánh bắt cá ngừ, chất lượng cá ngừ ở đây càng được đảm bảo. Vì chất lượng đảm bảo, đã có doanh nghiệp nước ngoài đến Phú Yên đặt vấn đề liên kết để khai thác, chế biến cá ngừ xuất khẩu với quy mô lớn.

Sản phẩm từ cá ngừ đại dương

 

Cá ngừ đại dương là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, có ích cho sức khỏe, được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và hiện nay, cá ngừ đại dương còn mang lại nguồn lợi lớn từ việc xuất khẩu.

Có nhiều cách để chế biến cá ngừ đại dương, một số món ăn độc đáo được chế biến từ cá ngừ đại dương từ Phú Yên ngon như: Ăn cá ngừ đại dương tươi kiểu Phú Yên, Mắt cá ngừ đại dương trong thố đất, mắt cá ngừ chưng cách thủy,…

Giá bán các mặt hàng cá ngừ đại dương:

  • Size 10- 40kg: 225.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương không vành: 135.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương có vành: 85.000/kg
  • Bao tử cá ngừ: 125.000/kg

Bạn đang quan tâm chất lượng cá ngừ đại dương ở đâu là tốt nhất. Hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi cung cấp cá ngừ tươi sống ngon nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau