Chuyên bán cá ngựa- Các công dụng của cá ngựa trong chữa bệnh


2,847 lượt bình chọn

Chuyên bán cá ngựa- Các công dụng của cá ngựa trong chữa bệnh

  • 💵 200.000/1 con
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Cá Ngựa /️ Các Công Dụng Của Cá Ngựa Trong Chữa Bệnh # Top Yêu Thích

Cá ngựa tên khoa học: Hippocampus kelloggi Jordan et Snyder (Khắc thị hải mã), Hippocampus histrix Kaup (Thích hải mã), Hippocampus kuda Bleeker (Đại hải mã), Hippocampus tricumalatus Leach (Tam ban hải mã)…, họ Hải long (Syngnathidae).

Sản phẩm cá ngựa cao cấp, chất lượng:

cá ngựa giá rẻ

cá ngựa giá rẻ

Mô tả: Cá ngựa có thân hình dài và cong. Toàn thân dài khoảng từ 15 – 20 cm, có khi dài hơn; ở giữa thân rộng từ 2 – 4 cm; cá ngựa màu vàng nhạt hoặc nâu đen. Thân và đuôi chia thành các ô hình chữ nhật nhỏ , các ô này được tạo bởi các đốt xương vòng song song; ở đỉnh các đốt thân có các gai nhọn, thân có 7 gờ dọc, đuôi cuộn lại ở cuối và chỉ có 4 gờ. Đầu hơi giống hình đầu của con ngựa, giữa đầu có các gai to nhô lên. Miệng dài như một cái vòi, không có răng, hai mắt lõm sâu. Thể nhẹ, chất xương, cứng rắn, hơi có mùi tanh. Cá ngựa phân bố ở những vùng biển nhiệt đới và ôn đới.

Tác dụng dược lý: Hoạt tính nội tiết: Các chất ly trích bằng alcohol có hoạt tính kéo dài thời gian rụng trứng, tăng trọng lượng của tử cung và buồng trứng nơi chuột cái thử nghiệm. Chất này có các hoạt động loại androgen trên các tuyến nhiếp hộ và dịch hoàn.

Tác dụng về tình dục: Chất ly trích hải mã bằng alcohol giúp kéo dài thời gian ân ái, điều này đã dược thử nghiệm trên cuộc thử nghiệm. Công dụng: Thuốc bổ, kích thích sinh dục, chữa liệt dương, phụ nữ khó mang thai, đau lưng mỏi gối, báng bụng. Dùng ngoài chữa đinh độc, u nhọt và các bệnh khác liên quan đến hen siễng, bỗ dương, tráng thận, tăng cường sinh lực ở phái nam.

Giá bán cá ngựa ở Hải Sản tươi sống Ông Giàu:

cung cấp cá ngựa

cung cấp cá ngựa

  • 000đ/ 1 con cá ngựa tươi, sống và khô size: 10-12cm
  • 000đ/ 1 cặp cá ngựa khô hoặc tươi ( một cái một đực )
  • 000đ/ 1 cặp cá ngựa sống còn bơi.
  • Cá ngựa vàng: 200.000/1 con cá ngựa khô hoặc tươi.

Cá ngựa có nhiều công dụng hay về chữa bệnh, bạn muốn mua cá ngựa, hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp cá ngựa chất lượng đến tay khách hàng.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau