Nơi kinh doanh Ốc móng tay chúa giá rẻ, chất lượng


2,969 lượt bình chọn

Nơi kinh doanh Ốc móng tay chúa giá rẻ, chất lượng

  • 💵 420.000 đ/ kg
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Kinh Doanh Ốc Móng Tay Chúa Giá Rẻ, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Bất cứ một người sành ăn ốc, lân la các quán vỉa hè, hay bất cứ một bà mẹ nội trợ nào cũng đều rất quen thuộc với món ốc móng tay chúa, có kích thước lớn hơn ốc móng tay bình thường, và có nhiều các chế biến khác nhau, ốc móng tay chúa được nhiều người lựa chọn cho thực đơn hàng ngày, các bữa tiệc từ đơn giản đến cầu kỳ, một buổi ăn vặt, hay những cuộc nhậu lân la. Tuy nhiên, để có thể chế biến những món ăn ngon từ ốc móng tay, bạn cần phải biết cách lựa chọn những con ốc tươi ngon nhất, phù hợp với túi tiền, và thêm những công thức nấu ăn hấp dẫn, chắc chắn, sẽ làm cho nhiều người ngạc nhiên về tài nghệ của bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không đến với chúng tôi,để cùng tìm hiểu về ốc móng tay chúa để có những sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm của móng tay chúa.

bán ốc móng tay chúa

bán ốc móng tay chúa

Ốc móng tay chúa trở thành món hải sản tươi ngon được ưa chuộng, ốc thường được đánh bắt tự nhiên ở các vùng biển và xuất hiện quanh năm ở nước ta, ốc móng tay chúa có 2 mảnh vỏ, vỏ thon dài như ngón tay, có kích cỡ khá lớn, và thường to gấp 3 lần ốc móng tay bình thường, khoảng từ 8-14 con/kg, ốc cóc mình dày, thịt ngọt, cắn 1 miếng là ngập răng, đã miệng, ăn có cảm giác giòn, chứ không dai. Ốc chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và mang giá trị kinh tế rất cao.

Ốc móng tay chúa có nhiều cách chế biến khác nhau, khi lựa ốc, cần lựa những con tươi sống. Trước khi được chế biến, ốc thường được rửa sạch, ngâm nước muối để nhả hết bùn đất. Sau đó chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Một món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích làm món ốc móng tay chúa nướng mỡ hành, với cách làm đơn giản, sau khi rửa sạch thì được xếp bên bếp hồng, chờ đến khi vỏ ốc được tách ra và thịt ốc chuyển sang màu trắng, thì cho thêm ít mỡ hành để thơm béo hơn, chấm kèm muối ớt xanh, rau răm, dưa leo để tăng thêm khẩu vị.

Các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều cách chế biến khác theo nhiều công thức khác nhau,… hãy thử sức và trổ tài nấu nướng của mình với loại ốc đặc biệt này nhé.

Ốc móng tay chúa được bán như thế nào?

mua ốc móng tay chúa

mua ốc móng tay chúa

Chúng tôi đang kinh doanh móng tay chúa  với nhiều ưu đãi. Với phương châm cung cấp ốc móng tay chúa đạt tiêu chuẩn tươi ngon cùng với mức giá vô cùng hợp lý, và nhiều ưu đãi rất hấp dẫn, chúng tôi tin rằng, sẽ không làm bạn thật vọng, giá bán hiện nay của ốc móng tay chúa là  : 420.000 đồng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau