Cá thác lác – Cá thác lác bao nhiêu tiền 1kg


2,698 lượt bình chọn

Cá thác lác – Cá thác lác bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 330.000đ/ kg
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thác Lác /️ Cá Thác Lác Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Cá thác lác là loài dể nuôi, đặc biệt có giá trị kinh tế cao, hương vị thịt ngon, thơm ngọt, vị ngọt thanh kết hợp độ dẻo của thịt cá tạo nên các món ngon đậm chất Nam Bộ, thực khách ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị Nam Bộ.

Đặc điểm cá thác lác:

Cung cấp cá thác lác

Cung cấp cá thác lác

Cá thác lác sinh sản từ tháng 5 đến tháng 7 khi đó môi trường thích hợp nhất cho cá đẻ trứng, cá bố mẹ bảo vệ trứng, hô hấp cho trứng cá nở, đặc biệt cá chỉ sinh sản khi cá đạt 200g và đạt chiều dài từ 165mm. Cá thác lác có thể đạt đến khối lượng 500g và độ dài tối đa 400mm. Cá thác lác sống ở các kênh rạch, tuy nhiên do cá giá trị về kinh tế nên đã được người dân nuôi trong môi trường nhân tạo ở các ao , ruộng,…., cá thác lác rất dễ thích nghi với môi trường

Cá thác lác bao nhiêu tiền 1kg:

Mua cá thác lác

Mua cá thác lác

Quy cách làm thịt cá thác lác: nạo hết phần thịt loại bỏ hết xương.

Cá thác lác được người dân nuôi trồng là loại cá thác lác cườm (loại cá đã được lai tạo từ cá thác lác thường) có hương vị kém xa cá thác lác thường, từ vị ngọt thanh, thơm, ngon của thịt đến độ dẻo của thịt cá. Vì vậy hiện tại thị trường đang tồn tại 2 loại cá thác lác đó là cá thác lác cá thường và loại cá thác lác cườm. Chúng tôi chỉ cung cấp loại cá thác lác thường bởi chất lượng thơm , ngon hòa quyện cùng với vị ngọt của thịt cá.

Giá của cá thác lác thường  là : 330.000 đ/kg

Xuất xứ: Nguồn cung cấp cá thác lác chủ yếu từ đồng bằng sông Cửu Long

Khi nào bạn cần mua cá thác lác  hãy liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện tư vấn và bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn nhất, với chất lượng tuyệt hão nhất  đến bạn bằng mức giá tối ưu nhất. Cùng với cách đặt vô cùng đơn giản, bạn hãy gọi ngay và đến với chúng tôi thông qua đường dây nóng của chúng tôi hải sản tươi sống Ông Giàu. Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản đến tay bạn đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nơi mà bạn yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau