Bán cá cơm khô sữa – Bán hàng online chất lượng


2,782 lượt bình chọn

Bán cá cơm khô sữa – Bán hàng online chất lượng

  • 💵 205.000 vnđ/kg.
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Cơm Khô Sữa /️ Bán Hàng Online Chất Lượng # Top Yêu Thích

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm thủy hải sản, bên cạnh những mặt hàng tươi sống thì mặt hàng được chế biến khô cũng đang dần phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi – chuyên bán hải sản chất lượng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm cá cơm khô sữa do chúng tôi mang lại, đặc biệt đảm bảo an toàn vì chúng tôi đã kiểm tra kĩ nguồn gốc và xuất xứ trước khi giao đến khách hàng.

Giới thiệu về sản phẩm Cá cơm khô sữa:

Cá cơm sửa khô giá rẻ

Cá cơm sửa khô giá rẻ

Cá cơm là loài sống chủ yếu ở môi trường nước mặn, dọc các bãi biển miền Trung, thân hình của nó nhỏ nhắn, chỉ dài khoảng 3 – 4cm. Cá cơm khô được chế biến từ cá cơm tươi bằng cách đem cá cơm tươi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Cá cơm khô là hình thức bay hơi nước của cá cơm tươi nhưng nó vẫn giữ được những chất dinh dưỡng cần thiết vốn có của nó như đạm, vitamin, chất khoáng,… Món ăn được chế biến từ cá cơm khô sữa được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt trẻ em cũng thích ăn bở vì hương vị thơm thơm giòn giòn của nó.

Cá cơm sữa, màu trắng, thân hình nhỏ gọn. Thông thường, cá cơm được sử dụng để làm mắm.

Cá cơm khô sữa được bán với giá bao nhiêu một kg?

Mua Cá cơm sửa khô

Mua Cá cơm sửa khô

Cá cơm khô sữa là loại cá nhỏ, vì đã được bốc hơi nước nên có thời gian bảo quản và sử dụng lâu hơn cá cơm tươi thông thường. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Cá cơm khô sữa sỉ trên toàn quốc:

Cá cơm khô sữa có giá 205.000 vnđ/kg.

Cá cơm khô sữa có thể được chế biến nên những món ăn rất đậm đà hương vị vùng biển mặn như  : Cá cơm khô rang chua ngọt, cá cơm khô rim, cá cơm chiên giòn tẩm nước mắm, cá cơm chiên cay, cá cơm băm tỏi, cá cơm khô chiên giòn, cá cơm khô sốt cay, cá cơm khô kho riềng,…

 

Bạn có muốn thưởng thức ngay những món ăn từ cá cơm khô sữa? Không cần phải tốn thời gian đi mua nguyên liệu nữa, bạn chỉ cần alo ngay cho chúng tôi đã được giao hàng đến tận nơi sinh sống của bạn. Bạn hãy gọi đến số điện thoại hotline của hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau