Chuyên cung cấp cá anh vũ sỉ và lẻ


2,052 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá anh vũ sỉ và lẻ

  • 💵 840.000/kg
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Anh Vũ Sỉ Và Lẻ # Top Yêu Thích

Bạn đang tìm một loại thực phẩm để bồi bổ cho các thành viên trong gia đình? Bạn đang muốn làm một món ngon chiêu đãi bạn bè dịp lễ? Cá Anh Vũ (còn được gọi là Cá tiến vua) là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công ty hải sản ông Giàu là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường chuyên cung cấp Cá Anh Vũ tươi sống – chất lượng – giá rẻ nhất nhì trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Cá Anh Vũ (Cá tiến vua):

cá anh vũ

cá anh vũ

Ở Việt Nam, Cá Anh Vũ có thể được tìm thấy tại khu vực thượng lưu hệ thống sông Hồng, sông Kỳ Cung và sông Lam (tại các tỉnh Yên Bái, Phú Thọ, Hoà Bình, Lạng Sơn, Nghệ An).

Cá có thân dài, thuôn dần về phía đuôi và không có râu. Thân thường có màu xám tro, bụng màu vàng nhạt. Miệng phía dưới, rạch ngang, có môi dưới rộng hình tam giác với nhiều gai hình tròn. Cá Anh Vũ thường có chiều dài từ 31 đến 67 cm, trọng lượng có thể lên đến 5kg.

Nguồn thức ăn chủ yếu của Cá Anh Vũ là tảo lục, tảo khuê và các loại động vật nhỏ không có xương sống dưới nước. Cá ăn bằng cách dùng môi cạo thức ăn bám trên đá.

Một số món ngon từ Cá Anh Vũ:

Cá Anh Vũ hấp:

Đây có thể coi là cách chế biến loại cá này ngon nhất. Cá được ướp với gừng, muối và nước mắm ngon sau đó đặt một lớp lá gừng lên cá rồi hấp chín. Bằng cách chế biến này ta có thể giữ nguyên dưỡng chát có trong cá. Không chỉ thơm ngon, cá Anh Vũ còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ thận.

Cá Anh Vũ nướng chả:

Trong các cách chế biến cá Anh Vũ, thì đây có lẽ là cách chế biến kì công nhất bởi những yêu cầu rất khắc khe trong các công đoạn chế biến và việc giữ được hương vị đặc trưng của cá là một điều vô cùng khó khăn. Khâu ướp gia vị cho cá có lẽ là khâu quan trọng nhất vì chỉ cần một sự thêm bớt một cách không hợp lý sẽ làm hỏng mất một mẻ cá. Món ăn khi hoàn thành sẽ vị ngọt, bùi, béo và mùi hương thơm ngon của cá.

Cá Anh Vũ kho tộ:

Cá Anh Vũ kho tộ có vị béo ngậy của cá cùng với mùi hương thoang thoảng của dừa, pha lẫn cùng vị cay cay của ớt hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một bữa cơm ngon miệng và khó có thể dừng đũa.

Giá bán cá Anh Vũ:

Cá anh vũ trên thị trường

Cá anh vũ trên thị trường

  1. Cá Anh Vũ Phú Thọ: đông lạnh 840.000/kg
  2. Cá Anh Vũ Tây Nguyên: đông lạnh 820.000/kg, cá tươi 1,5 – 1,8 triệu đồng/kg.
  3. Cá Anh Vũ đầu vàng: đông lạnh 2,1 triệu đồng/kg.

Nhấc máy liên lạc với công ty Hải sản ông Giàu để nhận ngay những kg cá anh vũ tươi ngon nhất trên thị trường chỉ qua một cuộc điện thoại đặt hàng đơn giản nhé.

 

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau