Mua bán trứng cá tầm – Công dụng và cách chế biến


2,702 lượt bình chọn

Mua bán trứng cá tầm – Công dụng và cách chế biến

  • 💵 300.000đ/ 1kg.
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Bán Trứng Cá Tầm /️ Công Dụng Và Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Trứng cá tầm được biết đến với một hàm lượng chất dinh dưỡng và vitamin rất cao. Hiện nay trên thị trường đang kinh doanh rất nhiều về loại sản phẩm này.Công ty chúng tôi đang cung cấp trứng cá tầm với độ tin dùng của người tiêu thụ rất cao, Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết tới các bạn về mặt hàng trứng cá tầm cũng như giá cả và cách giao dịch với công ty của chúng tôi.

Công dụng của trứng cá tầm

bán cá tầm ngon

bán cá tầm ngon

Trứng cá tầm có công dụng rất bổ ích cho con người : Vì chứa nhiều  axit amin và khoáng chất .Một thìa trứng cá thui có thể giúp con người khỏe mạnh , giàu năng lượng hơn vì chứa tới 1 gam Omega-3.

Trong trứng cá tầm có rất nhiều dưỡng chất như: vitamin B6, B12 , selen và chứa cả DHA rất tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ.Thêm vào đó là protein và Omega-3, Omega-6, rất tốt cho mắt và não của con người.Cung cấp năng lượng

Tại sao nên mua trứng cá tầm của hải sản Ông Giàu?

Chuyên bán cá tầm sống

Chuyên bán cá tầm sống

Chung tôi hiện là công ty đặc biệt cung cấp thủy hải sản tươi sống. Trứng cá hồi và cá tầm cũng là những mặt hàng thiết yếu.Nhiều người tiêu thụ đã tin dùng và đánh giá cao sản phẩm của công ty chúng tôi,ngoài ra nhiều nhà hàng nổi tiếng ở tp HCM, Khánh Hòa, Nha Trang,Vũng Tàu, … cũng đặt hàng trứng cá từ chúng tôi. Vì:

  • Các sản phẩm trứng cá tầm đã qua kiểm định an toàn thực phẩm và luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm
  • Cách đặt hàng và nhận hàng vô cùng đơn giản chỉ cần một cuộc điện thoại vào hotline các bạn sẽ có hàng đúng thời gian và địa điểm trên toàn quốc.
  • Có giấy phép kinh doanh và là công ty vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá bán trứng cá tầm đen – giá bán trứng cá tầm trắng

Công ty chúng tôi cung cấp trứng cá tầm với giá cả vô cùng hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Tùy vào từng loại sản phẩm mà giá cả cũng khác nhau

Giá bán trứng cá tầm đen hộp 115 gram: 155k/hộp

Xuất xứ: nhập khẩu Đức

Quy cách: Đóng hộp 115 gram / hộp

Giá bán trứng cá tầm trắng: 1.830k/g

Tại sao trứng cá tầm trắng lại đắt hơn rất nhiều so với cá tầm đen như vậy? Vì cà tầm trắng chỉ mang 250gram trứng khi tuổi trưởng thành còn cá tầm đen thì nhiều hơn.

Hướng dẫn cách ăn trứng cá tầm

– Caviar có cách ăn cũng mang tính thượng lưu khác người.Vì không thể dùng thìa bạc hay một số kim loại để ăn sẽ làm mất mùi vị của trứng. Mà phải dùng thìa nhựa, thìa sừng, ngọc trai…khui hộp là phải ăn ngay và không nên để thừa lúc khác ăn tiếp nhé

– Có thể ăn Caviarchung với hành tây thái nhỏ, bánh mì làm bằng lúa mạch , bánh mì trắng,bơ,…

–Ngoài ra bạn có thể ăn kèm theo một lát chanh, kem, hay trứng gà sẽ tạo cho bạn một hương vị khó quên

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau