Bán Ốc Mặt Trăng_ nhiều món ngon với giá thành uy tín.


2,738 lượt bình chọn

Bán Ốc Mặt Trăng_ nhiều món ngon với giá thành uy tín.

  • 💵 135.000 đồng/ 1kg
  • MSP: 0027
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Ốc Mặt Trăng_ Nhiều Món Ngon Với Giá Thành Uy Tín. # Top Yêu Thích

Ốc Mặt Trăng được coi là một trong những loại hải sản được yêu thích hàng đầu đối với các thực khách và dân sành ăn ở Việt Nam, một loại ốc xuất hiện nhiều ở các vùng ven biển miền Trung với lớp mày hình tròn như mặt nguyệt, lấp lánh vân trắng, vàng nhìn vào vô cùng lạ mắt. Loài ốc đặc biệt này vô cùng được ưa chuộng với nhiều món ăn được chế biến khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Ốc Mặt Trăng đặc biệt như thế nào?

Mua ốc Mặt Trăng

Mua ốc Mặt Trăng

Ốc mặt trăng với hình thù đặt trưng cùng với mùi vị  ngọt bùi thơm ngon, và rất dễ dàng chế biến với những cách nấu từ đơn giản đến phức tạp, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho nhu cầu riêng của mỗi người, những vẫn chứa đựng đầy đủ dưỡng chất và cái ngon đặc biệt trọn vẹn của Ốc Mặt Trăng.

Chúng tôi xin giới thiệu 2 cách chế biến đặc trưng của ốc mặt trăng cực kỳ dễ làm và cũng cực kỳ thơm ngon

Giá bán : 135.000 đồng/ 1kg

Những món ăn ngon làm từ Ốc Mặt Trăng

Bán ốc mặt trăng

Bán ốc mặt trăng

Trước khi chế biến, ốc mặt trăng thường phải được ngâm trong nước muối có pha sẵn gừng và ớt để nhả hết đất cát bụi bẩn, đây chính là một bước quan trọng để có được một món ăn sạch và tươi ngon nhất.

Một cách chế biến rất đơn giản nhưng luôn được ưa chuộng đó chính là ốc luộc, chỉ cần cho ốc vào nồi với nước lạnh dâng lên vừa ngập mặt, sau đó cho thêm vài cọng sả, gừng và ớt đã giã đạp nhuyễn để tăng mùi vị, luộc một thời gian và cùng nhau thưởng thức. Ốc luộc chin có hương thơm nhè nhẹ của sả, và vị cay nồng của ớt, ăn cùng với 1 chén mắm gừng và một ít rau răm để tăng thêm mùi vị. Đây chính là món ăn đơn giản mà vẫn giữ được hương vị đậm đà nhất.

Một cách chế biến nữa cũng không kém phần thơm ngon, đó chính là nướng bơ, ốc sau khi rửa sạch qua bước đầu tiên, sẽ để lên vỉ nướng than, lo than ửng hồng với những con ốc tươi xanh ngọt bùi chắc chắn sẽ làm bạn muốn thưởng thức ngay lập tức, sau khi ốc vừa chin tái, cho thêm 1 ít bơ vào trong từng con ốc, hơi nóng của than hồng sẽ là bơ tan chảy, thấm đượm vào trong tường con ốc, sau đó thì hay thưởng thức cùng với 1 chút muối ớt xanh để hương vị trọn vẹn nhé, ốc nướng bơ có vị béo và thoang thoảng hương thơm của bơ rất hấp dẫn, ăn sần sật nhưng lại không dai, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau