Bán ốc gai online giá tốt_ chuyên cung cấp ốc gai tươi sống


2,774 lượt bình chọn

Bán ốc gai online giá tốt_ chuyên cung cấp ốc gai tươi sống

  • 💵 210.000 đ/kg
  • MSP: 0036
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Ốc Gai Online Giá Tốt_ Chuyên Cung Cấp Ốc Gai Tươi Sống # Top Yêu Thích

Ốc gai là một trong những đặc sản của Phú Quốc là niềm tự hào của những người con vùng biển. Ốc gai tươi tuy có hình thù đáng sợ vì có nhiều gai nhưng hương vị bên trong lại hấp dẫn và thơm ngon vô cùng. Tại hải sản Ông Giàu bạn có thể đặt mua ốc gai tươi sống bất cứ lúc nào chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay của người tiêu dùng.

Sơ lược về ốc gai đặc sản vùng biển

mua bán  ốc gai

mua bán ốc gai

Ốc gai được nuôi nhiều nơi ở nước ta nhưng ốc gai Phú Quốc được nhắc đến nhiều nhất, vì ở đây có những điều kiện đặc biệt thuận lợi để phát triển. Ốc gai có nhiều màu sắc khác nhau tùy vào đặc điểm khí hậu mà ốc có những màu sắc riêng biệt đặc trưng cho biển ở nhiều vùng miền. Ốc gai có tên gọi như vậy vì trên vỏ ốc có nhiều gai. Nếu như chưa từng thấy ốc thì bạn có thể hình dung như vậy. Vổ ốc tương đối dày và cứng chưa nhiều muối của canxi. Miệng ốc thì không được nhẵn nhụn cho lắm. Nhìn chung thì bên ngoài của vỏ ốc thô ráp và sần sì. Tuy nhiên bên trong vỏ thì trắng tinh, thịt ốc giòn dai ngọt…Hương vị của ốc phải lòng nhiều người yêu ẩm thực.

Ốc thì người ta thường nhắc đến ốc luộc tuy nhiên với ốc gai bạn có thể chế biến được nhiều món khác nhau. Chẳng hạn để tăng sự khác biệt thì bạn có thể nướng ốc trên bếp than, sau đó dùng tăm tre khều ốc ra ăn. Ốc sẽ ngon hơn khi được tận hưởng trong không khí se lạnh. Chấm thịt ốc gai vừa lấy ra khỏi vỏ và thưởng thức thì còn gì sản khoái bằng.

Mua ốc gai như thế nào? Ốc gai ở đâu với giá rẻ?

mua  ốc gai

mua ốc gai

Có nhiều hình thức mua hàng chẳng hạn như mua trực tiếp tại các thuyền vừa cập bến hay các chợ siêu thị. Tuy nhiên cách mua hàng hiện nay được nhiều người yêu thích hiên nay là mua trực tuyến. Vừa nhanh gọn giá cả lại được cập nhật nhanh chóng. Nếu muốn sử dụng phương pháp mua hàng online thì hãy đên ngay với hải sản Ông Giàu để có những sản phẩm mới ưu đãi nhất. Liên hệ trược tiếp theo hai số hotline sau 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền)

Hiện tại ốc gai được bán với giá như sau: 210.000 đ/kg

Hải sản Ông Giàu sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm ốc gai uy tín chất lượng giá thành hợp lí phải chăng. Ốc gai tại Ông Giàu đảm bảo an toàn thực phẩm để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau