Hải sâm Cát bán bao nhiêu 1 kg và mua ở đâu


2,917 lượt bình chọn

Hải sâm Cát bán bao nhiêu 1 kg và mua ở đâu

  • 💵 580 000/kg
  • MSP: 0071
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hải Sâm Cát Bán Bao Nhiêu 1 Kg Và Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ngày nay Hải sâm cát được rất nhiều người ưa thích vì giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho người dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loại hải sâm cát quý giá này.

Hải sâm cát có đặc điểm gì

Hải sâm cát

Hải sâm cát

 Hải sâm cát (Holothuria scabra) xếp vào loại hải sản thân mềm, hình dạng bên ngoài khi nhìn vào có vẻ trông giống với quả dưa chuột. Hải sâm có da hơi nhám, sần sùi, lưng có màu xám đậm hoặc đen còn bụng thì trắng. Hải sâm cát không có mắt và không có đầu đuôi riêng biệt. Hiện nay, trên thế giới hải sâm phân bố chủ yếu ở vùng biển thuộc các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản. Ở nước ta, hải sâm phân bố nhiều tại các vùng biển đảo Cô Tô, Côn Đảo, Phú Quốc, Thổ Chu…

Sinh trưởng và dinh dưỡng của hải sâm cát

Hải sâm chất lượng

Hải sâm chất lượng

Hải sâm là loại hải sản sống đáy ở các vùng nước biển nông, vũng hoặc vịnh nơi có nhiều đá ngầm. Độ mặn của nước khoảng từ 15 – 30%, pH dao động từ 7,5 – 8,5, nhiệt độ nước thích hợp 26 – 290C, đặc biệt  nền đáy khu vực hải sâm cát ở phải có nhiều cát hoặc san hô chết ở độ sâu 2 – 5 m.

Thức ăn của hải sâm là mùn bã hưu cơ như xác chết động vật, thực vật phù du, chất hữu cơ và các loại vi sinh vật dưới đáy biển. Hải sâm còn có khả năng bắt những loài sinh vật trôi nổi bằng cách cách nằm trong sóng sử dụng các xúc tu để bắt mồi. Do sử dụng thức ăn là mùn bã hữu cơ và xác động vật chết ở nền đáy nên hải sâm cát giúp nền đáy sạch hơn, hạn chế ô nhiễm nước. Đây cũng là một trong những đặc tính quý của hải sâm cát, vừa có giá trị kinh tế cao lại vừa giảm ô nhiễm môi trường nước.

 

Hải sâm cát là một trong những loài hải sản quý hiếm cần được bảo tồn và nhân giống bởi giá trị dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế mà chúng mang lại.

 

Giá bán:

Hải sâm Cát làm sạch: 730 ngàn/kg

Hải sâm Cát khô :  2 triệu 530 ngàn/kg.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau