Chuyên Bán Cá Hồi Chinook Tươi Sống / Chất Lượng / Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Chuyên bán cá hồi Chinook tươi sống – chất lượng – giao hàng trên toàn quốc


126,423 lượt xem
2,100 lượt bình chọn

  • 480k/kg
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Mua cá hồi Chinook ở đâu cho uy tín? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn đang tìm kiếm. Hãy đến với công ty Hải sản Ông Giàu, chúng tôi chuyên cung cấp cá hồi Chinook uy tín và chất lượng nhất nhì trên thị trường hiện nay.

Vài thông tin về cá hồi Chinook:

cas hooif Chinook

cá hồi Chinook

Cá hồi chinook là một loài cá di cư và phần lớn thời gian của cá là sống ở biển nhưng đến mùa sinh sản thì chúng lại quay về nững vùng nước ngọt để thực hiện quá trình sinh sản. Cá hồi Chinook có giá khá cao do nó rất hiếm so với các loại cá hồi khác.

Cá hồi Chinook thường có màu xanh lá hoặc xanh dương trên lưng vatreen đỉnh đầu, còn hai bên mình có màu bạc và bùng có màu trắng. Cá hồi Chinook có các chấm màu đen trên đuôi và phân nửa thân phía trước, miệng của cá có màu xám đậm. Khi trưởng thành, cá có chiều dài trung bình từ 840 đến 910 mm và có thể đạt được lên tới 1,47m, cân nặng trung bình của cá là từ 4,54 đến 22,7kg và có thể đạt lên tới 59kg.

Cá hồi Chinook có thể sống từ 1 đến 5 năm ở biển trước khi trở về con sông mà chúng sinh ra để đẻ trứng. Khác với những loài cá hồi khác, cá hồi Chinook thích đẻ trứng ở những vùng nước sâu và rộng. Những ổ đẻ của cá hồi Chinook thường được tìm thấy trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12. Sau khi đẻ trứng, cá hồi Chinook cái sẽ giữ ở từ 4 đến 25 ngày trước khi chúng chết và khi chúng chết thì cá hồi Chinook đực sẽ đi tìm một con cá cái khác.

Tuỳ theo nhiệt độ nước thì trứng cá hồi Chinook có thể nở từ 90 đến 150 ngày sau khi được đẻ ra. Trứng được đẻ vào một thời điểm thích hợp và phù hợp để cho cá hồi Chinook con có thể sinh sống và phát triển. Cá hồi con thường sống trong vùng nước ngọt từ 12 đến 18 trước khi di chuyển ra các cửa sông gần biển và ở đó vài tháng.

Cá hồi Chinook thường biến thành màu đỏ trước khi đẻ trứng. Chúng thường đẻ trứng trong những nhánh sông lớn để tránh bị các loài thú ăn thịt ăn mất.

Về giá cả của cá hồi Chinook:

Giá bán cá hồi chinook

Giá bán cá hồi chinook

Hiện nay trên thị trường giá bán của cá hồi Chinook khá cao nhưng chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm là mình sẽ có được những con cá tươi ngon với giá cả hợp lý nhất.

Giá của cá hồi Chinook nguyên con: 480.000/kg

Giá của cá hồi phi lê: 580.000/kg

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có được những con cá hồi Chinook tươi ngon cho một bữa ăn thinh soạn của gia đình bạn. Công ty hải sản ông Giàu chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Chuyên Bán Cá Hồi Chinook Tươi Sống – Chất Lượng – Giao Hàng Trên Toàn Quốc tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Nhập Khẩu Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 1860 / Xu hướng 1980 / Tổng 2100 Chuyên bán cá hồi Chinook tươi sống – chất lượng – giao hàng trên toàn quốc
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN