Bán ghẹ ba chấm tươi ngon, chất lượng, giá rẻ


2,758 lượt bình chọn

Bán ghẹ ba chấm tươi ngon, chất lượng, giá rẻ

  • 💵 320 000 đ/ kg
  • MSP: 0032
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Ghẹ Ba Chấm Tươi Ngon, Chất Lượng, Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Trong các loại  hải sản, ghẹ ba chấm  ngon được nhiều người ưa thích không thể không nhắc đến ghẹ, và ghẹ ba chấm là một trong số đó, với hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon như ghẹ ba chấm rang muối ớt, ghẹ ba chấm rang me,…

Đặt hàng ghẹ ba chấm ở đâu?

chuyên bán ghẹ ba chấm

chuyên bán ghẹ ba chấm

Tự hào là một trong những doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng hải sản tươi sống đầu tiên tại Việt Nam, hải sản Ông Giàu – 0913 433 587 đang ngày càng hoàn thiện mình hơn để phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn nữa. Bạn muốn đặt mua ghẹ ba chấm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất.

Giá bán ghẹ ba chấm: giá có thể thay đổi tùy ngày

Loại 3-5 con/kg : 320 nghìn

Loại 5-6con/kg : 300 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 280 nghìn

Món ăn từ ghẹ thơm ngon, bổ dưỡng

ghẹ ba chấm giá rẻ

ghẹ ba chấm giá rẻ

Nguyên liệu để thực hiện món ăn: ghẹ, sườn non, rau muống, cà chua, gừng bột nêm và muối tinh.

Các bước để thực hiện món ăn

Trước hết, ta đem ghẹ đi sơ chế rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. Rau muống ta nhặt lại và rửa sạch bỏ bớt lá, gừng gọt vỏ cắt lát mỏng, sườn non chặt thành những miếng vừa ăn.

Tiếp theo ta đun nước sôi chần sơ sườn non. Cho 2 tô nước đun sôi, cho sườn vào, nêm bột nêm và gia vị nấu lửa nhỏ trong vòng khoảng 15 phút. Đến khi sườn mềm cho ghẹ và gừng vào đun cho đến khi nào ghẹ chín hẳn thì bỏ cà chua, rau muống vào đến khi thấy sôi lớn thì tắt bếp và thưởng thức thôi.

Những cọng rau muống giòn giòn xanh tươi trong bát nước ngạo ngào ngạt của sườn và ghẹ ba chấm sẽ tạo nên sự kết hợp giữa mùi và vị và sắc màu không thể kiềm hãm lại được.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau