Mua cá chìa vôi đỏ ở đâu_ cá  chìa vôi đỏ chất lượng


2,762 lượt bình chọn

Mua cá chìa vôi đỏ ở đâu_ cá chìa vôi đỏ chất lượng

  • 💵 270.000 đ/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cá Chìa Vôi Đỏ Ở Đâu_ Cá Chìa Vôi Đỏ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá chìa vôi đỏ được mọi người biết đến không chỉ vì trong cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng có lợi chó ức khỏe con người mà còn bởi vì cá ăn rất ngon, không có nhiều xương dăm lại ăn cá rất ngon nữa chứ.

Nên mua cá chìa vôi đỏ ở đâu?

cá chìa vôi đỏ  giá rẻ

cá chìa vôi đỏ giá rẻ

Hải sản Ông Giàu luôn là cái tên được người ta nhắc đến nếu muốn tìm mua hải sản tươi sống. Công ty hải Sản Ông Giàu là một trong những công ty đi tiên phong trong ngành kinh doanh hải sản tươi sống, chúng tôi luôn mang đến chât lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho ngừi tiêu dùng. Nếu như bạn muốn cá chìa vôi đỏ tươi sống để chiều tối nay đi làm về sẽ trổ tài nấu món ăn mới cho gia đình bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 433 587 để được tư vấn tận tình nhất.

Giá bán cá chìa vôi đỏ

+ Bảo quản lạnh – cấp đông : 270.000/kg

+ Tươi – ướp đá: 300.000/kg

+ Một nắng: 350.000/kg

Cách làm cá chìa vôi đỏ ngon

mua cá chìa vôi đỏ

mua cá chìa vôi đỏ

Chế biến cá chìa vôi đỏ nướng than hồng

Đầu tiên sơ chế cá chìa vôi đỏ, bỏ ruột rồi để sạch cho ráo nước. Nếu là cá chìa nhỏ thì nên để nguyên còn còn cá lớn thì các thành từng khúc nhỏ.

Tiếp theo, với nước ướp cá: cần có nước của củ nghệ cho vào 1 muỗng nước mắm, một thài muối nhỏ, và 2 thìa đường nhỏ, hành tiêu và toit băm. Khuấy đều và cho cá vào ướp khoảng 15p.

Cuối cùng là nhóm lửa cho khi nào than cháy đỏ thì cho cá lên nướng vơi rửa riu riu, thi thoảng trét thêm mỡ cho cá thơm hơn và có màu đẹp hơn.

Cá chìa vôi nướng than hồng mà ăn với một ít rau sống hôn hợp rồi chấm với muối biến giã ớt xanh thì ngon khỏi chê.

Với thì tiết Sài Gòn như thế này thì bạn còn chần chừ gì mà không đặt hàng cá chìa vôi đỏ ngay để trổ tài cho gia đình bạn xe, và cùng gia đinh quay quần bên bếp lửa hồng nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau