Cá Trà Sóc- Loại Cá dành cho những người sành ăn.


2,706 lượt bình chọn

Cá Trà Sóc- Loại Cá dành cho những người sành ăn.

  • 💵 1.480.000 đ/kg.
  • MSP: 0020
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trà Sóc /️ Loại Cá Dành Cho Những Người Sành Ăn. # Top Yêu Thích

Bạn đã bao giờ thưởng thức cá Trà Sóc chưa? Chúng tôi đã và đang cung cấp cá Trà Sóc tươi nguyên con cho quý khách hàng. Với sự uy tín lâu năm của mình cũng như kinh nghiệm lâu năm để tư vấn cho bạn cách lựa chọn cá cũng như những cách chế biến cá Trà Sóc ngon nhất cho các bạn.

Tìm hiểu sơ lược về cá Trà Sóc

 

Bán cá trà sóc

Bán cá trà sóc

Cá Trà Sóc (cá Xương Osteichthyes) có danh pháp khoa học là: Probarbus jullieni.

Kích thước của nó khá lớn (156 cm  chiều dài và cân nặng của chúng lên tới 65-70 kg . Chúng chỉ sinh sống ở các nhánh chính của các dòng sông lớn như là sông Mekong và sông Chao Phraya.

Tuy nhiên hiện nay cá Trà Sóc hiện được liệt vào danh sách thực phẩm khan hiếm do hiện trạng đánh bắt quá mức nên giá thành của nó cũng khá cao, cho nên không phải ai cũng sẵn sàng mua cá Trà Sóc để thưởng thức. Tuy nhiên nếu bạn đã từng thưởng thức cá Trà Sóc thì ắt hẳn bạn sẽ biết được độ ngon và giá thành của nó hoàn toàn là tương xứng.

Gía bán hiện nay của cá Tầm Sóc?

Cung cấp cá trà sóc

Cung cấp cá trà sóc

Gía Thành cá Trà Sóc khá cao do mức độ khan hiếm của nó. Tuy nhiên nếu bạn số tiền mà bạn bỏ ra để thưởng thức loại cá này là hoàn toàn chính xác vì mức độ ngon cũng như độ ngọt từ thịt sẽ làm bạn nhớ mãi đấy.

Công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm tươi nguyên con với mức giá là:

+ 1.480.000/kg  giá áp dụng cho các kích cỡ cá Trà Sóc.

Theo thống kê thông thường thì 1 con cá Trà Sóc sẽ nặng khoảng 20 -50kg.

Bạn thực sự đang muốn thưởng thức mức độ ngon loại cá mà dân sành ăn ưa thích– liên hệ cho chúng tôi để đặt hàng cá Trà Sóc này ngay nhé. Dịch vụ tư vấn và giao hàng tận nơi luôn phục vụ các bạn tận tình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau