Cung cấp cá tắc kè tươi sống – Món ăn chế biến từ cá tắc kè


2,869 lượt bình chọn

Cung cấp cá tắc kè tươi sống – Món ăn chế biến từ cá tắc kè

  • 💵 150.000 đ / kg
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Cá Tắc Kè Tươi Sống /️ Món Ăn Chế Biến Từ Cá Tắc Kè # Top Yêu Thích

“Càng đơn giản càng ngon” đó chính là khẩu hiệu khi chế biến món ăn từ cá tắc kè. Cá tắc kè là loài cá sinh sống ở các vùng nước ven biển, ở nước ta là đặc sản nổi tiếng ở Bình Thuận và Ninh Thuân. Cá tắc kè như tên gọi là loài cá có ngoại hình trông giống như con tắc kè, cá tắc kè có nước da màu sắc trông giống như con tắc kè có thêm vảy có màu hồng pha những vệt đen, đầu cá vuông, hai mắt lồi ra trong suốt, trên lưng và hai bên hông có vi dài.

Cá tắc kè – Cá tắc kè nướng lá chuối

cá tắc kè  bao nhiêu

cá tắc kè bao nhiêu

Thịt cá tắc kè ngon ngọt, thơm, có rất nhiều dưỡng chất thơm, ngon bổ dưỡng, phù hợp với thể trạng của nhiều người. Cá tắc kè có khối lượng lớn nhất gần 500g và dài đến 60cm.

Để chế biến món cá tắc kè nướng lá chuối ta cần chuẩn bị:

Nguyên liệu:  Cá tắc kè, lá chuối, gia vị : muối, tiêu, ớt……

Cách tiến hành: ta mang cá tắc kè đem đi rửa sạch, loại bỏ hết phần ruột, ta đợi cho ráo nước sau đó ướp sơ một ít gia vị đã được chuẩn bị sẵn ta không được ướp quá nhiều vì nó sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên của thịt cá, mất hượng vị ngọt tự nhiên của thịt. Ta bao quanh cá tắc kè quanh lá chuối đã chuẫn bị sẵn, chọn vỉ nước thích hợp với kích thước cá tắc kè mình đã chọn, đặt lên vỉ nướng than hồng, khi kiểm tra thấy da cá chuyển sang màu nâu đen, cùng với mỡ cá chảy ra thấm vào lá chuối nghe tiếng xèo xèo là ta có thể đem xuống. Ta chỉ cần phủi lớp vảy cháy đen là có thể nhìn thấy lớp thị trắng như bông. Ta dùng nước chấm hay muối ớt tùy theo sở thích của mình.

Giá bán cá tắc kè bao nhiêu tiền một kg

cung cấp cá tắc kè

cung cấp cá tắc kè

Giá bán cá tắc kè là: 150.000 đ / kg

Khi quý hàng đến với hải sản tươi sống Ông Giàu quý khách sẽ được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết phục vụ, hổ trợ quý khách. Quý khách sẽ được đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm quý khách đã yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau