Chuyên bán cá sơn đá uy tín, chất lượng, giá tốt nhất


2,694 lượt bình chọn

Chuyên bán cá sơn đá uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

  • 💵 175,000 đ/kg.
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Cá Sơn Đá Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Nước ta có vùng biển rộng hơn một triệu kilomet vuông, chứa đựng nguồn thủy hải sản phong phú. Các loại cá tôm muôn hình vạn trạng, đa dạng về chủng loại, hấp dẫn về hương vị. Nổi bật lên trong số đó, loài cá Sơn đá hiên ngang đứng trong top  bình chọn về loài cá biển ngon nhất. Chuyenhaisantuoisong.com xin giới thiệu đến quý khách loại cá này, cũng như cung cấp nguồn cá Sơn đá uy tín, chất lượng với giá tốt nhất.

Tổng quan về loài cá Sơn đá:

Bán cá sơn đá

Bán cá sơn đá

Cá sơn đá, tên khoa học là Holocentridae, là loài cá sống ở vùng biển tầng mặt và giữa biển, đặc biệt ở nước ta, loài cá này chỉ có ở vùng ven biển các tỉnh miền Trung thời tiết khắc nghiệt. Loài cá này có vẻ ngoài óng ánh sặc sỡ, toàn thân màu hồng phấn, đôi mắt đặc biệt to tròn, vây sắc nhọn. Loài cá này chỉ săn mồi vào ban đêm, ban ngày chúng trú ẩn ở các hang hốc nên rất khó đánh bắt được. Khi trưởng thành, cá Sơn đá có khối lượng khoảng 1,8kg. Thịt cá rất ngon, không quá dai nhưng khi chế biến lên thì cực kì hấp dẫn. Cá Sơn đá có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, hương vị thì trên cả tuyệt vời. Chuyenhaisantuoisong.com xin giới thiệu một món ăn chế biến từ cá Sơn đá, rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Giá cả của cá Sơn đá:

Mua cá sơn đá

Mua cá sơn đá

Hiện tại chuyenhaisantuoisong.com bán cá Sơn đá uy tín, chất lượng với giá như sau: Cá có trọng lượng 0,5-1,9kg/con, giá 175,000/kg.

Đó là món cá Sơn đá nướng muối. Để chế biến món này, chúng ta cần một con cá Sơn đá khoảng 1,5kg, các bạn có thể liên hệ chuyenhaisantuoisong.com để có được cá nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Sau khi đã có cá, chúng ta sẽ sơ chế, bao gồm đánh vảy, bỏ ruột, rửa sạch, ướp với ớt, tỏi băm, dầu hào, sau đó chúng ta dùng giấy bạc quấn quanh cá và đem đi nướng. Sau khi cá chín, chúng ta sẽ dùng với muối ớt, gồm hỗn hợp muối bột, xả bằm nhuyễn, tiêu, ớt trộn đều tất cả rồi rang qua. Như vậy chúng ra đã có món cá Sơn đá nướng muối ớt thơm ngon bổ dưỡng, rất thích hợp dùng trong các buổi tiệc gia đình hay làm mồi nhậu.

Một bữa ăn chất lượng là một bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng và chi phí hợp lí. Hãy đến với chuyenhaisantuoisong.com để mua được cá Sơn đá uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau