Chuyên mua bán Cá Nhệch tươi sống – uy tín – chất lượng


2,106 lượt bình chọn

Chuyên mua bán Cá Nhệch tươi sống – uy tín – chất lượng

  • 💵 730.000 đ/kg
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Mua Bán Cá Nhệch Tươi Sống /️ Uy Tín /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Bạn đang tìm một nơi uy tín để mua cá nhệch? Bạn chưa biết cá nhệch là cá gì? Hãy đến với công ty Hải sản Ông Giàu để được tư vấn và mua được những con cá nhệch tươi ngon nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp cá nhệch cho các nhà hàng, quán ăn và những khách hàng có nhu cầu.

Thông tin về cá nhệch:

cá nhệch

Cá nhệch

Cá nhệch là một loài cá biển nhưng lại đi sâu vào các vùng nước lợ để sinh sống. Cá nhệch có hình dáng nhìn giống lươn nhưng không phải lươn. Cá Nhệch thuộc họ Cá Chình. Thân của cá nhệch có hình trụ thon dần về phía đuôi. Lưỡi của cá ngắn, bụng và vây ngực có màu trắng. Toàn bộ thân của Cá nhệch rất trơn.  Bụng cá Nhệch trắng vàng óng, lưng có màu xanh. Cá nhệch thường sinh sống ở những vùng sông tiếp giáp với biển.

Hướng dẫn cách làm cá nhệch:

Do cá nhệch rất trơn nên khi bắt cá ta phải nắm lấy chặt phần mang cá vì khi ta nắm chặt phần mang thì cá sẽ quấn lấy tay chúng ta và siết lại.

Cách tẩy nhớt của cá nhệch cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho cá vào nước vôi hòa với một ít muối thì nhớt trên người cá sẽ hết. Sau đó tiến hành mổ bùng và làm sạch ruột. Tiếp theo là tiến hành lột da của cá nhệch, dùng kiềm tuốt da cá từ đầu tuốt xuống da cá sẽ theo đó mà được tuốt ra hết. Cuối cùng là tiến hành lọc xương cá để tránh tình trạng bị hóc xương. Còn nếu bạn thích chế biến món gỏi cá nhệch thì nên giữ lại phần xương này.

Hướng dẫn chế biến gỏi cá nhệch:

Gỏi cá nhệch

Gỏi cá nhệch

Đầu tiên, cá nhệch được xát muối, có thể dùng tro, lá tre, lá lúa hay lá nhái để rửa cá chô hết chất nhờn, sau đó mổ bụng cá và làm sạch. Thịt của cá nhệch được cắt thành từng miếng nhỏ và lau khô bằng giấy bản rồi bóp thính với gạo cùng một vài loại gia vị. Với những cách chế biến khác nhau thì các loại rau ăn kèm cũng như nước chấm gỏi sẽ tạo nên những hương vị rất riêng cho món gỏi cá nhệch ở mỗi vùng khác nhau. Ở Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, gỏi cá nhệch được gói trong bánh đa nem và ăn kèm với nước chấm dạng lỏng. Còn ở Ninh Bình, Thanh Hóa thì gỏi cá nhệch được đặt trên lá sung được gói lại thành hình phễu, chấm cùng với nước chẻo, được chế biến từ xương của cá nhệch xay hoặc giã nhỏ, sau đó bóp với mẻ rồi nấu lên. Chẻo khá đặc, có màu vàng sẫm, vị béo và mùi thơm rất đặc trưng. Món gỏi cá nhệch có vị hơi đắng, bùi, ngọt và thơm.

Giá bán của cá nhệch: 730.000 đ/kg.

Quy cách: cá tươi nguyên con.

Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có thể có được những con cá nhệch tươi ngon nhất. Đến với hải sản Ông Giàu bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau