Nơi buôn bán Cá mao ếch chất lượng tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh


2,814 lượt bình chọn

Nơi buôn bán Cá mao ếch chất lượng tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 180 000 đ/kg.
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Buôn Bán Cá Mao Ếch Chất Lượng Tốt Nhất Ở Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cá mao ếch là một loài cá nước mặn rất khó tìm mua ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có vẻ ngoài xấu xí nhưng thịt cá rất ngon, thơm, hấp dẫn với mọi người. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm mua loại cá này không ngừng tăng cao, hải sản Ông Giàu là một trong những công ty chuyên cung cấp loài Cá mao ếch này với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Nên khi cần tìm mua Cá mao ếch thì nơi này là một trong những nơi tốt nhất Quý khách có thể ghé qua.

Cá mao ếch-đặc điểm sinh học:

Cá mao ếch  uy tín

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cá mao ếch là một loại cá sống ở vùng nước mặn, kích thước trung bình của loài cá này từ 20 đến 30 cm. Cá mao ếch xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan, Philippine, Campuchia và trong đó Việt Nam cũng xuất hiện loài cá này. Do là loài cá nước mặn nên Cá mao ếch xuất hiện nhiều ở các bờ biển của miền Nam nước ta, cụ thể Cần Giờ và Vũng Tàu là 2 địa điểm có thể bắt gặp loài cá này nhiều nhất.

Cá mao ếch có thân hình xấu xí, hiền lành và chậm chạp nên chúng chỉ thích hợp sống ở tầng đáy. Chúng cũng có thể sống ở môi trường thiếu không khí do cấu tạo cơ thể có cơ quan hô hấp phụ. Cá mao ếch là loài đẻ trứng, chúng thường đi ăn vào ban đêm và di chuyển rất chậm chạp. Có thể bắt được Cá mao ếch nhiều nhất vào giữa tháng 6 và tháng 10 hàng năm.

Cá mao ếch bán bao nhiêu 1 kg?

Cá mao ếch  mau ở đâu

Cá mao ếch mau ở đâu

Giá cá: có thể thay đổi đôi chút tùy ngày

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Ưu tiên khách hàng gọi điện thoại đặt trước 1 ngày sẽ được giảm giá 10k/kg.

Cá mao ếch chưng tương hay lẩu Cá mao ếch là một trong những món ăn đặc trưng, thơm ngon, bổ dưỡng từ loại cá nước mặn này. Khi Quý khách có nhu cầu tìm mua Cá mao ếch, đừng ngại ngần gọi đến hải sản Ông Giàu để được tư vấn miễn phí cũng như cách đặt hàng nhanh chóng tiện lợi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau