Bán Cá Trứng ngon bổ rẻ, cung cấp tận nơi.


2,889 lượt bình chọn

Bán Cá Trứng ngon bổ rẻ, cung cấp tận nơi.

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0064
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cá Trứng Ngon Bổ Rẻ, Cung Cấp Tận Nơi. # Top Yêu Thích

Cá trứng hiện nay là một trong những món ăn phổ biến của các hộ gia đình Việt Nam ta, các bà nội trợ rất thích mua cá trứng vì không những các ông chồng ưa thích mà những đứa trẻ cũng rất ăn rất nhiều món ăn này.

Thông tin về cá trứng cũng như giá cá cá chúng tôi thông báo tại các bài viết sau.

Những điểm đặc biệt của cá trứng

bán cá trứng

bán cá trứng

Đây là loại cá có xuất xứ từ NaUy. Hiện đang được ưa chuộng nhất tại nước Nhật Bản và nước Nhật cũng bắt được xu hướng này nên đã nuôi loại cá này và trở thành nước xuất khẩu đứng đầu về sản lượng loại cá trứng này.

Hầu như tất cả các loại cá đều có những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Cá trứng cũng đáp ứng được những yêu cầu đó nó chứa nhiều đạm, chất béo có lợi cho sức khỏe, giá cả phải chăng.

Những món ngon có thể chế biến từ cá trứng như : Cá trứng chiên giòn, cá trứng hấp cơm rượu, cá trứng kho mặn,… Với món cá trứng chiên giòn thì nước rang me là món nước chấm ngon và hợp vị nhất với loại cá này, tuy nhiên khi chế biến đặc biệt là hấp với cơm rượu không nên hấp cá quá lâu, vì cá trứng rất nhanh chín, chế biến quá lâu sẽ làm cá mất độ ngon.

Gía Cá Trứng tại công ty chúng tôi

gía cá trứng rẻ

gía cá trứng rẻ

 * Cá trứng được chúng tôi bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ : -18 độ C, và luôn có sẵn hàng cho các bạn.

Gía cung cấp loại cá trứng hiện nay tại công ty chúng tôi là 100.000 vnđ/kg đối với loạ cá nhỏ và 105.000 vnđ/kg đối với loại cá trứng lớn

* Ngoài ra chúng tôi còn bán theo vỉ: Giá chỉ 25.000vnđ/ vỉ (1 vỉ 8 con).

*  Xuất xứ: Việt Nam. Trọng lượng: 01 kg.

***Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để đặt hàng loại cá trứng này và được đảm bảo về chất lượng sản phẩm nhé. Chúng tôi có giao hàng tận nơi cho các địa điểm trong nội thành thành phố HCM, giao các tỉnh khác theo yêu cầu khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau