Chuyên cung cấp mực ống_Đặc sản Nha Trang


2,909 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp mực ống_Đặc sản Nha Trang

  • 💵 290.000 Vnđ
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Cung Cấp Mực Ống_Đặc Sản Nha Trang # Top Yêu Thích

Việt Nam là một nước được thiên nhiên ưu ái có đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam. Mực ống đem lại nhiều  giá trị kinh tế cao, ngoài ra còn nhiều loài thủy hải sản như cá hồng, ghẹ, bào ngư, các loài ốc, cá mú, cá chim, tu hài, sò và vô số các loại thủy hải sản đặc biệt khác… Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả, đó là vùng biển Việt Nam phân bố tới năm loài mực ống – một thức ăn dinh dưỡng đậm đà, thơm ngon.

Chi tiết về hình dáng và hàm lượng dinh dưỡng của mực ống

chuyên cung cấp mực ống

chuyên cung cấp mực ống

Mực ống là một loài động vật thân mềm, sống chủ yếu ngoài biển khơi, có thân hình thân cuộn tròn (hình ống), hơi dài, mình mỏng hơn so với mực nang. Mực ống có 2 vây xuất phát từ giữa thân kéo dài đến tận đuôi. Là động vật thuộc lớp chân đầu nên mực ống có 8 râu và một cặp xúc tu. Đặc biệt, mực ống có chứa túi mực màu đen, rất hữu ích, khi gặp nguy hiểm có thể phun ra trốn thoát khỏi kẻ thù.

Là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Vitamin B12, Riboflavin, đồng, phốt pho và Selen. Ngoài giá trị về dinh dưỡng, mực ống còn là loại hải sản có giá trị về mặt y khoa. Mực ống giải độc cho gan, do đó có thể giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi. Mực ống còn có công dụng điều hoà huyết áp, bảo vệ các tế bào thần kinh. Ăn mực ống thường xuyên còn có thể giúp ngăn ngừa tình trạng lão hoá của cơ thể.

Giá mực ống từ đại dương nước ta

 mực ống giá rẻ

mực ống giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, mực ống là một trong số đó. Giá mực ống hiện tại như sau:

Size 500– 700 gr/con giá 320.000 Vnđ

Size 300 – 400 gr/con giá 310.000 Vnđ

Size 100 – 200 gr/con giá 290.000 Vnđ

Mực ống chế biến được thành rất nhiều loại món ăn nhưng dùng làm khô mực và nhồi thịt là ngon nhất. Mực ống của chúng tôi tươi ngon, không chất bảo quản, được giữ trong điều kiện tốt. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của hải sản. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhưng ưu đãi tốt nhất. Quý khách muốn đặt hàng có thể liên hệ qua 2 đường dây nóng hoặc nhấp vào link dưới đây, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục, chính xác và nhanh nhất. Hàng sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau