Nơi bán tôm mũ ni trắng –  ở đâu là tươi ngon nhất


2,937 lượt bình chọn

Nơi bán tôm mũ ni trắng – ở đâu là tươi ngon nhất

  • 💵 640 000 đ/kg
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Tôm Mũ Ni Trắng /️ Ở Đâu Là Tươi Ngon Nhất # Top Yêu Thích

Thị trường phát triển kéo theo nhu cầu ăn uống ngày càng cao của con người, vì thế việc bán những thực phẩm không được tươi ngon sẽ làm kén chọn người mua. Tôm mũ ni trắng với sự lựa chọn tuyệt vời từ loại tôm thịt mềm, thơm ngọt và đặc điểm dinh dưỡng cao sẽ làm thực khách rất thích. Chúng tôi nơi chuyên cung cấp tôm mũ ni trắng tươi ngon và rẻ sẽ làm hài lòng quý khách.

Giá bán tôm mũ ni trắng như thế nào?

tôm mũ ni trắng ngon

tôm mũ ni trắng ngon

Sẽ có rất nhiều quý khách lo lắng tôm mũ ni trắng giá tiền đắt không thể mua nổi, hiểu được điều đó chúng tôi đã tạo điều kiện để các bạn thưởng thức loại đặc sản đặc biệt này với giá vô cùng hấp dẫn:

  • Size 3-5 con/kg với giá 780 nghìn/con
  • Size 6-8 con/kg với giá 640 nghìn/con

Đặc điểm gì nổi bật của tôm mũ ni trắng?

bán tôm mũ ni trắng

bán tôm mũ ni trắng

  • Với loại hải sản sống ở vùng biển ấm, phần nước cạn ven các vùng biển Phan Thiết, đảo Phú Quý Bình Thuận nơi có nhiều san hô phát triển.
  • Chúng thường vùi mình vào đáy cát hay treo mình lên các vách đá ẩn trong hang hốc vào ban ngày, còn ban đêm thì ngược lại chúng rời hang và đi kiếm mồi.
  • Chúng thì không có càng to như tôm Hùm, chúng chỉ là loại tôm có hai miếng vỏ mỏng và dẹp.
  • Giá trị dinh dưỡng rất cao, 100gr thịt tôm có đến 95 calories, 121 mg cholesterol, 185g sodium, 0,8g tổng chất béo (36% chất béo bão hòa), 39mg omega-3, 49mg EPA, 45mg omega-6.

Các món ngon được chế biến từ tôm mũ ni trắng:

Tôm mũ ni trắng có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon các bạn có thể tham khảo: tôm mũ ni trắng rang muối, tôm mũ ni trắng cháy tỏi, tôm mũ ni trắng nướng mọi, nướng muối xả ớt, tôm mũ ni trắng hấp tuyết nhĩ…

Chúng tôi với uy tín chất lượng, bảo đảm sẽ cung cấp cho các bạn loại hải sản tôm mũ ni trắng tươi ngon và bổ dưỡng. Hãy gọi cho chúng tôi qua hai số điện thoại hotline hoặc truy cập chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn giải đáp thắc mắc và đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau