Chuyên bán mực một nắng – hải sản chất lượng


2,913 lượt bình chọn

Chuyên bán mực một nắng – hải sản chất lượng

  • 💵 350.000đ/kg
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Mực Một Nắng /️ Hải Sản Chất Lượng # Top Yêu Thích

Mực một nắng là loại một loại hải sản bổ dưỡng bởi nhiều yếu tố. Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà mọi người quan tâm nhất. Mực một nắng – hải sản chất lượng, là hải sản đảm bảo về mọi mặt mà khách hàng cần.

Đặc điểm nổi bật của mực một nắng:

bán mực 1 nắng

bán mực 1 nắng

Mực một nắng làm từ mực ống và mực một nắng làm từ mực lá cũng khá là khó phân biệt vì đa phần người đi mua mực một nắng không phải người dân miền biển nên khó nhận biết được đặc điểm giữa mực lá và mực ống.

Mực một nắng làm từ mực lá có thịt dày. Thông thường, người ta không phơi mực lá đủ một nắng mà chỉ để khoảng 1h nắng cho con mực ráo nước sau đó đóng gói và cấp đông.

Mực một nắng làm từ mực ống có thịt mỏng hơn, và được phơi đúng một ngày nắng to đến khi thịt mực vừa trong, héo, dẻo mềm và không dính tay.

Giá mực một nắng rẻ như thế nào:

mực 1 nắng giá rẻ

mực 1 nắng giá rẻ

Mực một nắng là một loại mực được đánh bắt trực tiếp từ biển nên chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Nên giá trị chúng mang lại vô cùng tươi ngon cho người tiêu dùng. Chúng  thường nằm trong thực đơn của các món nhậu của các quán nhậu, nhà hàng và nó cũng là món quà đặc biệt dành tặng cho người thân, bạn bè. Giá của mực một nắng khác nhau rất nhiều về độ phơi làm giá trị của mực  vì thế cũng thay đổi.

Gía mực một nắng làm từ mực ống là:

Size(con/kg): 1-2 con/kg – giá bán: 520.000đ

Size(con/kg): 2-3 con/kg – giá bán: 420.000đ

Size(con/kg): 4-5 con/kg – giá bán: 380.000đ

Size(con/kg): 6 con/kg – giá bán: 350.000đ

Sản phẩm đóng gói theo trọng lượng 0,5kg hoặc 1kg, từ 2-6 con/kg

Vậy nên nếu gia đình bạn hay người thân trong gia đình muốn gặp gỡ nhau và ăn uống thì mực một nắng là một món không thể thiếu. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo đường link bên dưới hoặc có thể điện đến đường dây nóng của chúng  tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về loại mực này. Và đặt hàng ngay, bạn sẽ không phải lo về an toàn thực phẩm. Hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi rất vui khi phục vụ bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau