Chuyên phân phối sam biển tươi ngon tại thành phố hồ chí minh.


2,985 lượt bình chọn

Chuyên phân phối sam biển tươi ngon tại thành phố hồ chí minh.

  • 💵 65.000 đồng / 1 con
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Phân Phối Sam Biển Tươi Ngon Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. # Top Yêu Thích

Với sứ mệnh đem đến cho mọi quý khách hàng những sản phẩm biển tươi ngon và cũng như các loại hải sản hiếm có khác, chúng tôi luôn chú trọng vào khâu chất lượng sản phẩm nhất. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh hải sản tươi , đặc biệt nhất là loài sam biển khá hot trên thị trường hiện nay.

Sơ lược về sam biển_ món sam biển ngon

chuyên bán sam biển

chuyên bán sam biển

Sam biển đã được các nhà khoa học chứng minh là một trong các hóa thạch sống khi trải qua hàng trăm năm nay, hình dáng của chúng tuyệt nhiên không hề thay đổi. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng, hình dạng hiện giờ của loài sam biển đã có cách đây trên 200 triệu năm. Quả thật là rất ấn tượng đúng không nào. Bề ngoài của sam biển càng gây ấn tiệng hơn, sam biển có thân là là một khối hình bầu dục với cái vỏ ngoài dày cui, u lên như mai con cua nhưng to hơn nhiều lần, đuôi dài, thon , có hình dáng tam giác và có gai nhọn nhiều trên đuôi.

Sam biển là một nguyên liệu hải sản tươi ngon và cũng khá dễ chế biến. Món sam nướng là nổi tiếng nhất và cũng dễ nấu nhất. người ta lấy lấy 4 khối thịt cơ của sam đem nướng. , khi chin ,thịt có màu vàng óng, dậy mùi thơm nghi ngút đầy sưc hấp dẫn.

Mua sam biển tươi giá bao nhiêu tiền một 1kg:

bán  sam biển

bán sam biển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán hải sản tươi sống , hiện nay chúng tôi bán ra thị trường loài sam biển còn sống, tươi với giá cả rất phải chăng và chất lượng tuyệt hảo:

65.000 đồng / 1 con ( size khoảng từ 200 gr đến 400 gr )

Bạn cần tìm sam biển nhưng lang thang khắp các chợ vẫn chưa tìm ra, vào siêu thị cặm cùi tiềm mà cung không có. Đâu cần phải khó khắn để tìm mua được sam biển, chỉ cần gọi ngay theo số hotline cung cấp bên dưới , chúng tôi sẽ cho người giao đến tận nhà cho bạn những con sam còn tươi đầy chất lượng để bạn thỏa sức trổ tài nấu nướng các món ăn ngon từ nguyên liệu sam biển tươi ngon này nhé!

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau